phim-lac-du-nguyen

 Sau nhiều lần cho dân tình “ăn dưa bở” Lạc Du Nguyên đã chính thức chốt lịch lên sóng đầu tháng 11 này. Hứa Khải và Cảnh Điềm được khen có nết phu thê vô cùng xứng đôi.

 Thông tin phim Lạc Du Nguyên
  • Tên phim: Lạc Du Nguyên
  • Tiếng Anh: Wonderland Of Love
  • Tiếng Trung: 乐游原
  • Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, võ thuật
  • Đạo diễn: Trịnh Vũ Văn
  • Biên kịch: Phỉ Ngã Tư Đốn
  • Diễn viên: Cảnh Điềm, Hứa Khải, Cao Hàn,Trịnh Hợp Huệ Tử, Triệu Gia Mẫn, Lưu Đông Thấm…
  • Thời lượng: 40 tập
  • Ngày lên sóng: 06/11/2023
  • Nền tảng phát sóng: Tencent Video, WeTV  

Nội dung phim Lạc Du Nguyên

 Lạc Du Nguyên được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Đốn. Phim được chắp bút bởi chính “mẹ đẻ” Phỉ Ngã Tư Đốn nổi tiếng ngược tâm, ngược thân, ngược luôn khán giả. Vậy nên Lạc Du Nguyên đứng sẵn đội hình “ngược luyến tàn tâm” ngay từ kịch bản.

lac-du-nguyen
Lạc Du Nguyên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Đốn

 Câu chuyện xoanh quanh chuyện tình “không đánh không quen biết” của Thôi Lâm và Lý Nghi. Thôi Lâm (Cảnh Điềm) là đích nữ Bình Lư tiết độ sứ Thôi Ỷ. Cô giỏi cả văn lẫn võ và tài năng không kém các đấng nam nhi. Thôi Lâm thường xuyên cải trang cùng quân lính xông ra chiến trường giết giặc. Còn Lý Nghi (Hứa Khải) là hoàng tử đương triều với vẻ ngoài tốt bụng hiền lành vô hại. Nhưng thực chất anh nhìn thấy tất cả sóng ngầm trong triều và lựa chọn “giả ngơ”.

lac-du-nguyen (1)
Phim là câu chuyện "không đánh không quen" của Thôi Lâm và Lý Nghi

 Mặt khác bên cạnh Thôi Lâm còn có một thanh mai trúc mã là Liễu Thừa Phong. Hắn từ nhỏ đã thân thể yếu ớt nhiều bệnh mà không thể cùng nàng xông pha chiến trường. Vì vậy Thừa Phong chỉ có thể dùng thân phận bạn bè để âm thầm đứng đằng sau thay cô bày mưu tính kế.

lac-du-nguyen (2)
Thôi Lâm có một người bạn thanh mai trúc mã

 Cho đến khi sự xuất hiện của Lý Nghi giành đi sự chú ý của Thôi Lâm. Điều này khiến Thừa Phong cảm nhận được nguy cơ Thôi Lâm đang dần rời xa mình. Người thầm thương bị cướp mất khiến Thừa Phong dần có ác cảm với Lý Nghi và nảy sinh ý hãm hại anh. Cũng vì vậy mà Lý Nghi và Thôi Lâm bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt vị khốc liệt.

 Trailer Lạc Du Nguyên

 Đội hình diễn viên Lạc Du Nguyên

 Cảnh Điềm vai Thôi Lâm

 Thôi Lâm là đích nữ duy nhất của Bình Lư tiết độ sứ Thôi Ỷ. Từ nhỏ Thôi Lâm đã thể hiện ra sự thông minh của bản thân. Không giống như những tiểu thư khuê các khác. Thôi Lâm từ nhỏ mạnh mẽ thường giấu giếm thân phận khoác chiến bào ra chiến trường đánh giặc. Sau khi nảy sinh tình cảm với Lý Nghi cô đã cùng anh trải qua những khó khăn gian khổ. Đồng thời cả hai cũng có những giây phút ngọt ngào hạnh phúc khi ở bên nhau.

canh-diem
Cảnh Điềm vai Thôi Lâm

 Cảnh Điềm đã không còn là gương mặt xa lạ trong giới Cbiz. Được mệnh danh là đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh nhan sắc và khí chất của cô nàng là không cần bàn cãi. Khả năng diễn xuất của Cảnh Điềm cũng ngày càng lên tay và được khán giả công nhận.

Một số bộ phim tiêu biểu của Cảnh Điềm: Đại Đường Vinh Diệu, Ban Thục Truyền Kỳ,Tư Đằng, Chước Chước Phong Lưu…

 Hứa Khải vai Lý Nghị

 Lý Nghị là hoàng tử đương triều nhưng không được mọi người coi trọng. Bề ngoài anh là một hoàng tử hiền lành tốt bụng không có khả năng tranh đoạt hoàng vị. Nhưng thực chất anh lại là một người khôn ngoan thủ đoạn có khả năng nhìn thấu mọi âm mưu. Vì không ham mê quyền lực nên anh mới giả vờ vô hại yếu thế. Sau này anh lại tình cờ nằm trong danh sách người thừa kế và bất đắc dĩ bị cuốn vào vòng xoáy quyền lực. Từ đây các huynh đệ coi thường anh nay lại coi anh như cai gai trong mắt. Sau khi gặp được Thôi Lâm thì Lý Nghi bị thu hút bởi tính cách cởi mở hào sảng của người con gái mạnh mẽ này.

hua-khai
Hứa Khải vai Lý Nghi

Hứa Khải là nam diễn viên sinh năm 1995 được khán giả chú ý đến sau vai nam phụ trong Diên Hy Công Lược. Sau thành công đó anh tiếp tục có nhiều bộ phim chất lượng đưa tên tuổi Hứa Khải lên cao. Một số bộ phim làm nên tên tuổi Hứa Khải: Diên Hy Công Lược, Chiêu Dao, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Thiên Cổ Quyết Trần, Thượng Thực…

 Cao Hàn vai Liễu Thừa Phong

 Liễu Thừa Phong là thanh mai trúc mã của Thôi Lâm và thầm đem lòng yêu cô từ lâu. Do thân thể yếu ớt nhiều bệnh nên Thừa Phong không thể cùng Thôi Lâm xông pha chiến trường kề vai chiến đấu. Hắn chỉ có thể âm thầm đứng đằng sau ủng hộ vì cô bày mưu tính kế. Sự xuất hiện của Lý Nghi đã khiến Thừa Phong cảm nhận được nguy cơ đánh mất Thôi Lâm. Vì vậy mà hắn nảy sinh ác cảm với Lý Nghi và không ít lần ra tay ngáng đường anh.

cao-han
Cao Hàn vai Liễu Thừa Phong

 Cao Hàn là nam diễn viên sinh năm 1996 và bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2019. Cao Hàn chưa có nhiều tác phẩm được công chiếu  trong đó có Trần Tình Lệnh: Sinh Hồn (ngoại truyện) và bộ phim mạng Y Phi Khó Giữ.

 Dàn diễn viên phụ

Trịnh Hợp Huệ Tử vai Đào Tử
Triệu Gia Mẫn vai Cố Uyển Nương
lac-du-nguyen-luu-dong-tham
Lưu Đông Thấm Vai Tạ Trường Nhĩ
lac-du-nguyen-luu-vu-ninh
Lưu Vũ Ninh vai Mộ Tiêu Hạc
lac-du-nguyen-thi-thi
Thi Thi vai A Việt
Tưởng Khải vai Thôi Ỷ
lac-du-nguyen-luu-tang-le
Tăng Lê vai Tiêu Phi
lac-du-nguyen-luu-vu-ba
Vu Ba vai Tôn Tĩnh
Cao Thự Quang vai Lương Vương
Hà Trung Hoa vai Cố Tương
lac-du-nguyen-uyen-nhiem
Uyển Nhiễm vai Hoàng Hậu

 Lịch chiếu Lạc Du Nguyên

 Lạc Du Nguyên (Wonderland Of Love) đã chính thức chốt lịch lên sóng vào ngày 06/11/2023. Phim được phát sóng độc quyền trên nền tảng Tencent Video và WeTV.

lac-du-nguyen (3)
 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!