island-2

 Island 2, Kim Nam Gil tiếp tục công việc diệt quỷ và làm vệ sĩ cho người đẹp Da Hee. Phần 2 sẽ có màn đối đầu trực diện giữa Van và Goong Tan.

Thông tin phim Island 2 (Hòn Đảo Ma Quái)
  • Tên phim: Island 2 (Hòn Đảo Ma Quái)
  • Tên tiếng Hàn: 아일랜드 2
  • Nguyên tác: Yoon In Wan
  • Diễn viên: Kim Nam Gil, Sung Joon, Lee Da Hee, Cha Eun Woo…
  • Thể loại: Hành động, viễn tưởng
  • Thời lượng: 6 tập (70 phút/ tập)
  • Nền tảng phát sóng: TVing

 Nội dung phim Island 2 (Hòn Đảo Ma Quái)

 Islad là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yoon In Wan. Phim hấp dẫn người xem bởi cốt truyện thần thoại ly kỳ huyền bí.

island-2-hon-dao-ma-quai

 Ở phần 1, ba người Van, Min Ho, Yoo Han dù đã cùng hợp tác nhưng chưa thực sự tin tưởng lẫn nhau. Với máu quỷ trong người Van suýt chút nữa đã làm Min Ho bị thương. Sợ vô tình lần nữa làm tổn thương Min Ho nên Van đã trốn tránh cô. Nhưng anh vẫn không kiềm chế được lo lắng âm thầm bảo vệ cô từ xa. Trong khi Van và Min Ho đang xoắn xuýt với nhau thì Yoo Han cũng nhận được lệnh giết Van.

 Cuối phần 1 Yoo Han đã chính tay giết người anh trai bị dục quỷ nhập sau khi trừ tà không thành. Nhờ vậy mà Yoo Han đã phần nào hiểu được cảm giác của Van khi lựa chọn một mình tiêu diệt dục quỷ.

hon-dao-ma-quai-island-2

 Màn combat cực gắt giữa Van và Goong Tan

 Van và Goong Tan vốn là bạn thời thơ ấu cùng nhau trải qua quá khứ như địa ngục. Hai người bị ép tiếp nhận máu quỷ và bị huấn luyện để trở thành chó săn giết dục quỷ. Hơi ấm duy nhất trong thời gian tăm tối đó là từ Thánh Nữ Won Jeong (Min Ho kiếp trước). Từ bé cả hai đều bị mất đi tự do trở thành những cỗ máy giết người. Sự đối xử bạc bẽo và những bài huấn luyện ma quỷ để trở thành “sát tăng” đã làm tính cách Goong Tan dần lãnh khốc tàn bạo.

hon-dao-ma-quai-island-2 (1)

 Thất bại trong lần bỏ trốn ở 500 năm trước và hiểu lầm vào ngày phong ấn kết giới khiến Van và Goong Tan mỗi người một ngả. Để rồi 500 năm sau hai người đứng ở hai phía đối lập chĩa kiếm vào nhau. Sau này Goong Tan đi theo một nhóm tu sĩ thần bí và lập kế hoạch mở cửa địa ngục làm vua dục quỷ.

hon-dao-ma-quai-island-2 (3)

 Nếu trong Island 1 Goong Tan chỉ xuất hiện với vai trò nhân vật cameo là boss bí ẩn thì đến phần 2 sẽ hoàn toàn khác. Ở Island 2 Goong Tan (Sung Joon) sẽ có nhiều đất diễn hơn với những màn combat nảy lửa với Van. Cả hai đều là vật thí nghiệm bị rót máu quỷ vào người nên có sức mạnh ngang ngửa nhau. Cũng vì vậy mà chiến đấu giữa cả hai sẽ rất hồi hộp gay cấn không thể đoán trước kết quả.

 Âm mưu và kế hoạch của Bạch Bạch Giáo

Hai tập đầu của Island 2 đã xuất hiện thêm một thế lực bí ẩn là Bạch Bạch Giáo. Đặc điểm nhận dạng của người giáo phái này là chiếc áo choàng trắng tinh trùm từ đầu đến chân. Họ tự cho mình là Bạch Tiên Nhân và lên kế hoạch tạo ra một thế giới hoàn mỹ cho các Bạch Tiên Nhân sống.

hon-dao-ma-quai-island-2 (3)

 Bạch Bạch Giáo đã tồn tại trong bóng tối từ rất lâu đời trên đảo Tamra. Bọn họ cũng chính là người đã thao túng tâm lý lão Cao Tăng. Bạch Bạch Giáo cũng là ng thực hiện thí nghiệm “sát tăng” lên những nô lệ. Nhưng kế hoạch thực sự của Bạch Bạch Giáo không phải dùng “sát tăng” để diệt quỷ bảo vệ mọi người mà là để giết Thánh Nữ.

 

hon-dao-ma-quai-island-2 (4)

 Kế hoạch 500 năm trước không thành công nên 500 năm sau bọn chúng lại đánh thức Goong Tan và biến anh thành tay sai của chúng. Liệu lần này Van có thể chiến thắng Goong Tan và phá huỷ được kế hoạch của Bạch Bạch Giáo. Min Ho ở kiếp này có tránh khỏi cái chết thương tâm như kiếp trước.

 Island 2 (Hòn Đảo Ma Quái ) bắt đầu chiếu từ ngày 24/02/2023 trên TVing. Phim sẽ lên sóng liên tục trong 3 tuần, mỗi tuần 2 tập vào mỗi Thứ 6 hàng tuần.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!