khuyen-tai-thap-nien-90-trieu-le-dinh (7)

 Thời trang của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió Thổi Bán Hạ đã góp phần tạo nên thành công của bộ phim. Những mẫu những mẫu khuyên tai thập niên 90 làm cô nàng càng thêm nổi bật.

 Thời trang thập niên 90 của Triệu Lệ Dĩnh

 Trong Gió Thổi Bán Hạ, Hứa Bán Hạ là cô gái trưởng thành, mạnh mẽ và tham vọng. Cô gây ấn tượng cho khán giả bởi tạo hình tóc xoăn và môi trái tim của những năm 1990. Đôi môi đỏ và những bộ trang phục thời thượng đã tạo dựng hình tượng một bà chủ Hạ sắc xảo.

gio-thoi-ban-ha-trieu-le-dinh

Để có được tạo hình đẹp nhất cho nhân vật Hứa Bán Hạ. Đoàn làm phim đã thu mua hơn 120 bộ trang phục tân thời từ các nhà sưu tập. Thời trang những năm 90 là sự kết hợp của hiện đại và truyền thống. Là sự giao thoa của văn hoá Đông – Tây tạo nên những bộ cánh tân thời mang nét riêng.

gio-thoi-ban-ha

 Item được Triệu Lệ Dĩnh thường diện là áo khoác dạ dáng dài phối thắt lưng bản to. Kiểu phối đồ này đã làm nổi bật lên “vòng eo con kiến” của bà mẹ một con của cô. Ngoài ra các bộ vest công sở với chân váy và quần tất đen cũng lựa chọn yêu thích của Hứa tổng.

Khi “Bắc tiến” thua mua phế liệu Hứa Bán Hạ chọn áo da hoặc áo lông. Với các phụ kiện mũ, găng tay, khăn quàng cổ vừa ấm vừa thời trang. Dù là những trang phục dày cộm nhưng cũng không lấn thể lấn át được nhan sắc xinh đẹp của Hứa Bán Hạ.

gio-thoi-ban-ha (2)

 Bộ phim Gió Thổi Bán Hạ đã thành công gợi lại ký ức người xem về thời kỳ hoàng kim của ngành thời trang thập niên 90.

Khuyên tai thập niên 90 của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió Thổi Bán Hạ

 Trong thời trang thập niên 90 thì những món đồ phụ kiện bản to là không thể thiếu. Đặc biệt là những mẫu khuyên tai to nổi bật tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Rất nhiều mẫu khuyên tai đã được Triệu Lệ Dĩnh diện trong phim từ các mẫu khuyên vàng, khuyên nụ đến khuyên dáng dài đều có chung một đặc điểm là to và nổi bật. Cùng điểm qua một vài mẫu khuyên tai thập niên 90 Triệu Lệ Dĩnh đẫ đeo trong Gió Thổi Bán Hạ.

khuyen-tai-thap-nien-90-trieu-le-dinh (8)
Bà chủ Hạ có bộ sưu tập khuyên tai không hề nhỏ
khuyen-tai-thap-nien-90-trieu-le-dinh (9)
Các mẫu khuyên của Hứa Bán Hạ đa dạng cả về kiểu dáng và màu sắc
khuyen-tai-thap-nien-90-trieu-le-dinh (10)
Nhưng có điểm chung là nổi bật
khuyen-tai-thap-nien-90-trieu-le-dinh (11)
Cho dù là khuyên nụ cũng phải to

 Bạn có đánh giá như nào về những mẫu khuyên của Hứa tổng? Để lại ý kiến ở phần nhận xét nhé!

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!