hop-qua-perfect-diary-mini

 Hộp quà Perfect Diary ba thỏi son gót giày phiên bản Giáng Sinh sang chảnh cho chị em. Ba màu son HOT nhất mùa Noel của nhà Perfect Diary. Thỏi son Perfect Diary Siver Stiletto 1 hộp quà, 2 chất son, 3 phong cách.

 Thương hiệu Perfect Diary

 Perfect Diary (PD)  là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung đang Hot rần rần. Với thông điệp “vẻ đẹp không giới hạnPD mang đến sự khác biệt cho mỗi cô gái. Sản phẩm của PD chia làm hai dòng là Skincare và Makeup. Đặc biệt các sản phẩm Makeup của hãng được nhiều chị em ưa chuộng bởi cả chất lượng lẫn bao bì.

thuong-hieu-my-pham-noi-dia-trung-perfect-diary

 Hộp quà Perfect Diary Mini cho mùa Giáng Sinh

 Giáng Sinh sắp đến mà bạn đang phân vân chưa biết mua quà gì cho chị em? Một hộp quà Perfect Diary Mini với ba thỏi son Perfect Diary gót giày là một lựa chọn tuyệt vời. Perfect Diary Silver Stiletto là một trong những thỏi son bán chạy nhất của hãng. Đây là thỏi son từng làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội. Kiểu dáng thuôn dài như gót giày cao gót đầy kiêu sa, sang chảnh.

son-perfect-diary-sliver-stiletto

 Mùa Noel này PD tung ra hộp quà cho mùa Giáng Sinh với hai phiên bản. Bản đầy đủ gồm 3 thỏi son, một hộp phấn phủ, 1 hộp highlight và một hộ phấn tạo khối. Bản Mini [Ngôi sao ước nguyện] gồm ba thỏi son Perfect Diary Silver Stieltto ba màu khác nhau. Hộp quà giống như một chiếc túi xách của chị em phụ nữ. Ba tông màu chủ đạo là trắng, đen và bạc tràn đầy cảm giác mùa đông. Chưa nói nội thất bên trong nhìn sơ là thấy sang chảnh kiêu kỳ băng giá rồi.

hop-qua-perfect-diary-mini-son-sliver-stiletto

 Chất son Perfect Diary Silver Stiletto

 Chất son Perfect Diary Silver Stiletto trong hộp quà PD của 3 thỏi son là khác nhau. 2 thỏi là chất nhung lì velvet, một thỏi là chất son bóng ánh nhũ nổi bật.

 3 Màu son trong hộp quà Perfect Diary Mini

L19 Melted Apple: Màu  đỏ tươi tắn nâng tông da và làm trắng răng. Chất son nhung lỳ mềm mịn có dưỡng nhẹ.

L20 Reindeer: Màu nâu Tây sang chảnh mới nhất cực hợp cho đêm Giáng Sinh. Chất son nhung lỳ lên màu chuẩn và mướt

L21 Christmas: Màu đỏ hồng đậm ánh nhũ nổi bật toả sáng. Chất son bóng nhiều dưỡng cho đôi môi căng bóng.

 Chất son hai màu L19L20 là nhung lì velvet giữ màu tầm 5-6h không ăn uống. Không có lớp tint sau khi trôi, son mềm mịn có lem ra thành cốc và trôi khi ăn uống. Chất son L21 có nhiều dưỡng hơn với độ bóng nhẹ và dễ trôi hơn giữ màu tầm 3-4h không ăn uống. Nếu có ăn uống trôi gần hết và không để lại lớp tint chỉ còn hồng nhè nhẹ tự nhiên. Trọng lượng mỗi thỏi son là 2,4g nhỏ dài hơi dễ gãy. Son hơi ít dùng nhanh hết vì son khá mềm và hao.

bang-mau-son-perfect-diary-sliver-stiletto
hop-qua-perfect-diary-mini-ngoi-sao-uoc-nguyen-sliver-stiletto

 Đánh giá vỏ hộp và thỏi son đẹp sang chảnh. Ba màu son dễ sử dụng (các chàng trai không sợ mua nhầm màu hồng cánh sen). Ba màu son đều là những màu Hot Trend mới nhất và không hề kén da. Chất son khá ổn có dưỡng thích hợp cho mùa đông hanh khô. Đang dịp cuối năm có chương trình giảm giá thích hợp làm quà tặng mùa Giáng Sinh này.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!