duong-mich-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda (3)

 Những bức ảnh “xịn xò” của dàn cast Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Tạo hình “sương sa hạt lựu” của ba chị em gia tộc Đồ Sơn khiến dân tình xuyết xoa vì quá xinh đẹp.

Thông tin phim

Tên phim: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên

Tên tiếng anh: Fox Spirit Matchmarket 1

Ngày công chiếu: 2023 (dự kiến)

Thời lượng: 40 tập (dự kiến)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể  loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, ngôn tình, cổ trang

 Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là một trong những dự án cổ trang lớn được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ với những cái tên đỉnh lưu như: Dương Mịch, Cung Tuấn, Quách Hiểu Đình, Nguỵ Triết Minh, Trần Đô Linh, Trần Dao, Hồ Liên Hinh…

tao-hinh-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda
Tạo hình dàn cast chính Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

 Gần đây nhất đoàn làm phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã tung tạo hình các nhân vật lên weibo chính thức của phim. Có thể thấy tổ trang phục, đạo cụ đã rất “có tâm” với tạo hình các nhân vật. Theo tiết lộ mỗi hoa văn, mỗi chi tiết trên trang phục trong phim rất chi tiết và đều được làm thủ công.

 Dương Mịch vào vai Đồ Sơn Hồng Hồng xinh đẹp quyến rũ

 Trong loạt ảnh mới nhất Dương Mịch vào vai Đồ Sơn Hồng Hồng với váy đỏ quyến rũ.  Chiếc váy có phần thân trên ôm sát được đính kim sa tỉ mỉ càng tôn lên vóc dáng thanh mảnh của “Mịch tổng”. Trang phục trong phim của cô lấy hai màu đỏ và trắng làm chủ đạo.

duong-mich-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda
Dương Mịch vai Đồ Sơn Hồng Hồng

 Đồ Sơn Hồng Hồng thân là gia chủ tộc Đồ Sơn và có bản thể là một con hồ yêu đỏ. Trong nguyên tác miêu tả cô là người vô cùng xinh đẹp và pháp lực mạnh nhất hồ tộc.

duong-mich-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda (2)

 Cung Tuấn vào vai Đồ Tam “nhiều trò vặt”

 Cung Tuấn vai Đồ Tam với trang phục hai màu chủ đạo xanh trắng phiêu dật. Trang phục của Đồ Tam không đính quá nhiều phụ kiện nhưng nhiều lớp tạo cảm giác phiêu dật. Phải công nhận Cung Tuấn cực kỳ hợp những các vai cổ trang “tay áo phiêu phiêu”.

cung-tuan-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda
Cung Tuấn vai Đồ Tam

 Nhân vật Đồ Tam theo nguyên tác không phải là người có “võ lực” mạnh mẽ. Thay vào đó anh có cái đầu “nhảy số” nhanh và thường nghĩ ra nhiều mẹo để xử lý các tình huống bất ngờ.

cung-tuan-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda (1)

 Quách Hiểu Đình vào vai Đồ Sơn Nhã Nhã

 Sau lùm xùm trốn thuế của Từ Băng Nghiên vai Đồ Sơn Nhã Nhã đã được giao cho  Quách Hiểu Đình. Tạo hình xinh đẹp với màu màu tím nhạt chủ đạo của cô nàng khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

quach-hieu-dinh-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda
Quách Hiểu Đình vai Đồ Sơn Nhã Nhã

 Đồ Sơn Nhã Nhã là chị hai trong ba chị em hồ yêu Đồ Sơn. Cô có pháp lực cao cường và tính cách lạnh lùng với chấp niệm mạnh mẽ hơn để bảo vệ gia tộc.

 Hồ Liên Hinh vai em út Đồ Sơn Dung Dung

 Hồ Liên Hinh là diễn viên thuộc thế hệ 2k mới ra mắt năm 2019. Khuôn mặt tươi sáng với đôi mắt to tròn giúp cô hoá thân thành một chú hồ ly đáng yêu. Tạo hình của Hồ Liên Hinh được cư dân mạng đánh giá là xinh đẹp và linh động.

ho-lien-hinh-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda
Hồ Liên Hinh vai Đồ Sơn Dung Dung

 Đồ Sơn Dung Dung trong nguyên tác là người quản lý chi tiêu trong gia tộc. Với tính cách tinh toán chi li từng đồng, em út hồ tộc có biệt danh “hồ ly ngàn mặt”.

ho-lien-hinh-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda (1)

 Ngoài các nhân vật chính đoàn làm phim cũng tung ra tạo hình của một số diễn viên khác.

on-tranh-vanh-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda
Ôn Tranh Vanh vai Thạch Cơ
Nguy-triet-minh-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda
Nguỵ Triết Minh vai Tam Thiếu
Trần Đô Linh vai Nguyệt Đề Hà
tran-dao-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpanda

 Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vẫn đang trong giai đoạn quay phim và chưa có lịch chiếu. Phim dự kiến sẽ được chiếu trên nền tảng iQIYI vào đầu năm 2023.

Thường xuyên ghé Phụ kiện Panda để cập nhật tình hình phim mới nhất nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!