Hổ Hạc Yêu Sư Lục

 Ngay sau đại hội chiêu thương iQIYI đã chọn mặt gửi vàng để Hổ Hạc Yêu Sư Lục mở màn cho những bộ phim trong quý 4 – 2023. Từ trailer mới ra mắt khán giả đã choáng ngợp bởi những cảnh quay mãn nhãn và kỹ xảo đẹp mắt.

 Thông tin phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục
  • Tên phim: Hổ Hạc Yêu Sư Lục
  • Tiếng Anh: Tiger and Crane
  • Tiếng Trung:
  • Thể loại: Cổ trang, phiêu lưu – hành động, huyền huyễn
  • Đạo diễn: Quách Hổ
  • Biên kịch: Thành Phương
  • Diễn viên: Tưởng Long, Trương Lăng Hách, Vương Ngọc Văn, Hà Lam Đậu, Trần Hựu Duy…
  • Ngày lên sóng: 02/10/2023
  • Thời gian: 40 tập
  • Nền tảng phát sóng: iQIYI

 Nội dung Hổ Hạc Yêu Sư Lục

 Bộ phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hoàng Hiểu Đạt. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhóm bốn thanh niên nhiệt huyết trên hành trình xông pha giang hồ tiêu diệt yêu ma. Những thanh niên tuổi trẻ đã khám phá ra bí mật về trận chiến Nhân – Yêu kéo dài hàng trăm năm trước. Họ phải hợp sức lại ngăn chặn âm mưu đen tối huỷ diệt nhân gian.

phim-ho-hac-yeu-su-luc (2)
Phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục

 Chuyện bắt đầu khi cậu bé mồ côi Hổ Tử vô tình nuốt phải Xích Châu là một bảo vật chí dương trấn áp yêu ma. Xích Châu vốn là thứ trấn giữ tứ hải lại rơi vào trong tay một cậu bé mồ côi chú định tai hoạ sắp giáng xuống.

Phát hiện Xích Châu mình cần bảo vệ ở trong người Hổ Tử, Kỷ Hiểu Hiên đành phải mang cả người lẫn châu về tông môn. Từ đây hai thanh niên xa lạ gần như đối lập về tính cách bất đắc dĩ trở thành bạn đồng hành của nhau. Sau đó cả hai tiếp tục gặp được Triệu Hinh Đồng và Vương Vũ Thiên lập team 4 người cùng xông pha giang hồ.

phim-ho-hac-yeu-su-luc (1)
Phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục

 Trailer Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Diễn viên Hổ Hạc Yêu Sư Lục

 Tưởng Long vai Hổ Tử

Hổ Tử là một cậu bé mồ côi do bất cẩn mà nuốt nhầm Xích Châu. Tuy may mắn sống sót nhưng anh lại trở thành mục tiêu truy đuổi của Yêu Quái khắp nơi. Hổ Từ vì không được ai dạy dỗ từ nhỏ phải tự nhặt nhạnh kiếm sống nên có tính cách lông bông không đáng tin. Nhưng thực chất anh lại một thiếu niên tốt có tấm lòng trượng nghĩa. Sau này Hổ Tử còn trở thành huynh đệ đáng tin cậy của Hiểu Hiên.

ho-hac-yeu-su-luc
Tưởng Long vai Hổ Tử

 Tưởng Long là nam diễn viên sinh năm 1995 và bắt đầu tham gia đóng phim từ 2004. Tuy nhiên với khán giả Việt Nam anh lại là gương mặt khá mới. Tưởng Long hoạt động ở cả hai mảng truyền hình và điện ảnh. Anh chàng khá chăm chỉ nhận phim bất kể vai chính phụ. Tưởng Long cũng thường xuyên tham gia các chương trình giải trí hài kịch. Dù vậy nam diễn viên vẫn chưa có cơ hội để vụt sáng. Hi vọng Hổ Hạc Yêu Sư Lục sẽ mang lại thành công cho sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên.

 Trương Lăng Hách vai Kỷ Hiểu Hiên

 Kỷ Hiểu Hiên là hậu nhân tiên tổ trừ yêu Kỷ Vô Cực. Anh là một người lạnh lùng, nghiêm túc và thích sạch sẽ. Là người của Kỷ gia  Kỷ Hiểu Hiên trời sinh có song nguyên thần 1 thiện, 1 ác. Đây cũng là bí mật lớn nhất của Hiểu Hiên và gia tộc Kỷ gia. Sau này có một lần Hiểu Hiên đã bị nguyên thần ác trấn áp ngược lại. Khi được thả ra Hiểu Hiên bản hắc hoá đã lập tức ra combat với Hổ Tử.

phim-ho-hac-yeu-su-luc (4)
Trương Lăng Hách vai Kỷ Hiểu Hiên

 Trương Lăng Hách là một trong những sao nam mới nổi của giới Cbiz. Tên tuổi Trương Lăng Hách trở nên nổi tiếng và được chú ý sau vai nam phụ trong Thương Lan Quyết. Gần đây bộ phim Vân Chi Vũ do Trương Lăng Hách đảm nhận vai chính cũng gây được tiếng vang lớn. Vậy nên khán giả rất mong chờ bộ phim tiếp theo này của Trương Lăng Hách.

 Vương Ngọc Văn vai Triệu Hinh Đồng

 Triệu Hinh Đồng vốn là thiên kim tiểu thư thế gia. Nhưng vì một vài lý do mà cô chọn xông pha giang hồ rồi tình cờ gặp được nhóm Hổ Tử. Sau đó cô đã đồng hành cùng hai người Hổ Tử và Hiểu Hiên. Vũ khí của Triệu Hinh Đồng là thương dài với bộ thương pháp gia truyền trong gia tộc.

phim-ho-hac-yeu-su-luc (5)
Vương Ngọc Văn vai Triệu Hinh Đồng

 Vương Ngọc Văn là nữ diễn viên trẻ sở hữu gương mặt khả ái với nụ cười ngọt ngào. Bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 19 tuổi, Vương Ngọc Văn từng tham gia khá nhiều bộ phim cả truyền hình lẫn điện ảnh. Do được học múa từ nhỏ nên Ngọc Văn sở vóc dáng thanh mảnh với khí chất tiểu thư khuê các cực hợp tạo hình cổ trang. Vai diễn Trần Hinh Đồng lần này khá hợp với khí chất của cô và sẽ phô diễn được ưu thế vũ đạo của Ngọc Văn.

 Trần Hựu Duy vai Vương Vũ Thiên

 Vương Vũ Thiên và Hoàng tử Vương triều đang bỏ trốn ra khỏi cung. Anh chàng luôn muốn giấu thân phận hoàng tử để xông pha giang hồ nhìn thế giới rộng lớn bên ngoài. Đặc biệt theo poster phim công bố vũ khí của Vương Vũ Thiên là một “cục gạch”?

phim-ho-hac-yeu-su-luc (6)
Trần Hựu Duy vai Vương Vũ Thiên

 Trần Hựu Duy được khán giả chú ý đến sau vai diễn Ngũ A Ca trong Diên Hy Công Lược. Sau đó anh tiếp tục tham gia vào Song Thế Sủng Phi 2 và nhận được nhiều lời khen của khán giả. Nam diễn viên sinh năm 1998 được khen là có chiều cao lý tưởng với gương mặt “tiểu thịt tươi”. Sự nghiệp diễn xuất của Trần Hựu Duy chỉ mới đang bắt đầu hi vọng sau Hổ Hạc Yêu Sư Lục sẽ giúp nam diễn viên bước lên một tầm cao mới.

Các diễn viên phụ trong phim

Ngoài bốn nhân vật chính, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội và cả những gương mặt trẻ triển vọng

phim-ho-hac-yeu-su-luc (7)
Diệp Thanh vai Kỷ Yên Nhiên
phim-ho-hac-yeu-su-luc (8)
Hà Lam Đậu vai Nhất Mi Tiên Tử
phim-ho-hac-yeu-su-luc (9)
Vương Cơ vai Kỷ lão thái thái
phim-ho-hac-yeu-su-luc (10)
Phạm Minh vai Chi Tà

 Lịch chiếu Hổ Hạc Yêu Sư Lục

 Hổ Hạc Yêu Sư Lục bắt đầu lên sóng từ 02/10/2023 trên nền tảng iQIYI. 

Từ ngày 2/10 đến 09/10: Mỗi ngày phim lên sóng 2 tập từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Từ ngày 10/10 trở đi: Mỗi ngày phim lên sóng 2 tập từ Thứ 3 đến Thứ 6.