happiness-hanh-phuc-chung-cu-co-doc

 Happiness: Hạnh Phúc, Chung Cư Có Độc tỷ suất người xem lên đến 3,57%. Phim về đề tài dịch bệnh khiến con người trở thành Zombie. Con người sẽ đối mặt với dịch Covid và Zombie như thế nào?

 Thông tin phim

Tên phim: Hạnh Phúc, Chung Cư Có Độc

Tên tiếng anh: Happiness

Ngày công chiếu: 5/11/2021

Thời lượng: 12 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hành động kịch tính, thảm họa tận thế, kinh dị

Đạo diễn: Ahn Gil Ho

 Nội dung phim Hạnh Phúc: Chung Cư Có Độc

happiness

 Phim Happiness: Hạnh Phúc, Chung Cư Có Độc lấy bối cảnh về một khu chung cư mới xây. Khi dịch bệnh Covid đã trở thành một phần của cuộc sống. Con người dần quen với việc đeo khẩu trang ra ngoài, một bệnh dịch mới lại bùng phát. Người nhiễm trong thời gian ủ bệnh trở nên vô cùng khát nước. Khi phát bệnh thì phát điên cắn người uống máu và không có cảm giác đau.

hanh-phuc-chung-cu-co-doc

 Trớ trêu thay căn bệnh không phải thảm họa tự nhiên mà do có người cố ý gây ra. Một vị chủ tích công ty dược hàng đầu đã tạo ra loại thuốc Next với mong muốn chữa trị Covid. Nhưng thứ thuốc đó lại biến con người trở thành Zombie. Chính vị Chủ tịch cũng trở thành người mắc bệnh đầu tiên. Ông ta phân tán thuốc ra bên ngoài khiến người dân nhiễm bệnh nhằm đẩy nhanh quá trình tìm ra phương pháp điều trị.

hanh-phuc-chung-cu-co-doc-thuoc-next

 Cư dân khư chung cư một số người đã sử dụng thuốc Next và nhiễm bệnh. Hai vợ chồng “hờ” Yoon Sae Bom và Jung Yi Hyun mới chuyển vào khu chung cư. Yoon Sae Bom là cảnh sát đội đặc nhiệm và Jung Yi Hyun là cảnh sát đội điều tra. Họ bị mắc kẹt với nhau và khu chung cư bị phong tỏa ngăn cách với bên ngoài. Những người bị nhiễm bệnh trộn lẫn giữa những người bình thường. Những con người bình thường trong khu chung cư làm thế nào để có thể sống sót?

hanh-phuc-chung-cu-co-doc-zombie

 Diễn viên trong Hạnh Phúc, Chung Cư Có Độc

Han Hyo Joo trong vai nữ cảnh sát Yoon Sae Bom

 Yoon Sae Bom là nữ cảnh sát trong đội đặc nhiệm chống khủng bố. Hồi trung học vì ốm mà nghỉ học 2 năm, gia đình từng sống ở tầng hầm. Cô có tính cách nhanh nhẹn mạnh mẽ, giỏi trong việc xử lý tình huống đột ngột phát sinh. Mong ước lớn nhất của Yoon Sae Bom là có được căn hộ riêng. Vì vậy mà cô kết hôn hờ với người bạn Jung Yi Hyun để đủ điểm đánh giá thuê căn hộ.

Yoon-Sae-Bom

 Han Hyo Joo sinh năm 1987 tại Chungcheong, Hàn Quốc. Bắt đầu bén duyên nghệ thuật từ năm 2003 và đóng phim từ 2005. Han Hyo Joo từng đạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục Truyền hình (2010) tại giải thưởng Nghệ thuật Baeksang.

 Một số bộ phim tiêu biểu của Han Hyo Joo: Người Thừa Kế Sáng Giá, Đông Y, Hai Thế Giới, Hoàng Đế Giả Mạo, Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường, Vẻ Đẹp Tâm Hồn……

phim-cua-han-hyo-jo

 Park Hyung Sik trong vai Jung Yi Hyun

 Jung Yi Hyun là một cảnh sát điều tra thông minh nhạy bén. Từ thời trung học đã có ước mơ và năng khiếu với bóng chày, vì chấn thương mà phải từ bỏ. Jung Yi HyunYoon Sae Bom học chung trường từ thời trung học. Yi Hyun luôn nỗ lực bảo vệ cho Sea Bom và thích cô từ thời trung học.

Jung-Yi-Hyun (1)

 Mẫu đồng hồ của Park Hyung Sik trong Hạnh Phúc Chung Cư Có Độc.

Mau-dong-ho-cua-Park-hyung-sik-trong-hanh-phuc-chung-cu-co-doc

 Park Hyung Sik sinh năm 1991 tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2009. Hyung Sik từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Bộ phim Hạnh Phúc, Chung Cư Có Độc đánh dấu sự trở lại của anh sau khi xuất ngũ. 

 Một số bộ phim tiêu biểu của Park Hyung Sik: Người Thừa Kế, Xã Hội Thượng Lưu (High Society), Hoa Lang, Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon….. 

phim-cua-park-hyung-sik

 Jo Woo Jin trong vai han Tae Seok

 Han Tae Seok là một trung tá trong quân đội từng tham gia điều chế Next. Vợ ông bị cắn và nhiễm bệnh khi đang mang thai. Han Tae Seok là nhân vật mấu chốt ngăn chặn dịch bệnh này.

Han-Tae-Seok-trong-hanh-phuc-chung-cu-co-doc

 Jo Woo Jin sinh năm 1979 tại Daegu, Hàn Quốc và bắt đầu hoạt động từ năm 2010. Từng đoạt giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 40 (2019). 

Một số bộ phim tiêu biểu của Jo Woo Jin: Tiền Đen, V.I.P, Goblin, The King….

phim-cua-jo-woo-jin

 Phim hiện đang phát sóng trên tvN của Hàn Quốc vào tối thứ 6,7 hàng tuần. Hãy cũng theo dõi để biết nhữung diễn biến mới nhất của bộ phim.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!