review-Kem-chong-nang-Innisfree-Tone-Up-Nosube

Review kem chống nắng Innisfree Tone Up Nosube sau một thời gian sử dụng. Lựa chọn kem chống nắng phù hợp cho mùa hè này.

 Ở lần trước mình đã có một bài viết đánh giá về kem chông nắng vật lý Chucos’ của Hàn. Tiếp tục chủ đề này mình sẽ giới thiệu cho các bạn loại kem chống nắng mình mới mua thử. Lần này loại kem chống nắng mình chọn là Innisfree Tone Up Nosube vỏ hồng của nhà Innisfree.

[Góc Review] Một tháng sử dụng kem chống nắng Chucos I’m Sun Care

 Thương hiệu Innisfree

 Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm trong top 10 ở xứ sở kim chi. Innisfree được biết đến là sản phẩm lành tính an toàn cho da. Các sản phẩm của Innisfree có nguyên liệu chủ yếu là các loại thực vật sạch trồng ở đảo Jeju. Thương hiệu được ra mắt năm 2000 thuộc tập đoàn Amore Pacific của Hàn Quốc.

innisfree (1)

 Sản phẩm chủ lực của Innisfree là các sản phẩm dưỡng da và chăm sóc cơ thể. Innisfree cũng có một số sản phẩm làm đẹp lành tính chiết xuất từ thực vật thiên nhiên. Innisfree hướng tới vẻ đẹp tự nhiên trong trẻo với làn da khoẻ là ưu tiên hàng đầu.

innisfree-yoo-na

 Đến năm 2016 Innisfree đã có cửa hàng đầu tiên chính thức tại Việt Nam. Hiện tại Innisfree đã có 21 cửa hàng trên toàn quốc.

 Website Innisfree tại Việt Nam: https://www.innisfree.vn/

 Kem chống nắng Innisfree Tone Up Nosube

 Kem chống nắng Innisfree Tone Up Nosube là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của nhà Innisfree. Được biết đến với khả năng nâng tone và kiềm dầu lên đến 24h. Đây là dòng kem chống nắng vật lý (kem chống nắng vô cơ) với chỉ số chống nắng lên đến SPS50+ PA++++.

Kem-chong-nang-Innisfree-Tone-Up-Nosube

 Mình mua hồi đầu năm mà giờ mới dùng nên để hơi lâu, vì mua sớm nên vẫn được mẫu cũ của năm ngoái. Vỏ tuýp màu hồng cả vỏ, đầu tuýp có niêm phong giấy bạc. Còn bản mới nhất là màu trắng hồng pastel nhẹ nhàng.

Kem-chong-nang-Innisfree-Tone-Up-Nosube-moi-cu

 Về bảng thành phần thì vẫn khá giống nhau không có thay đổi nhiều. Mình đoán chất kem cũng không khác biệt lắm. dùng hết tuýp này mình sẽ mua phiên bản mới và có bài đánh giá sau cho các bạn.

 Cảm nhận sau khi sử dụng

 Về vỏ hộp: Innisfree là dòng mỹ phẩm thân thiện với môi trường từ nguyên liệu đến bao bì. Vỏ hộp tông màu trắng chủ đạo có đan xen viền hồng và chữ màu đen. Tên thương hiệu được in hơi chìm một chút, chữ viết sắc nét rõ ràng, vỏ hộp sờ hơi nhám. Tuýp kem bằng nhựa hơi dẹp cầm chắc tay màu hồng, nắp vặn dẹp trắng đầu tuýp có dán giấy bạc.

review-Kem-chong-nang-Innisfree-Tone-Up-Nosube-moi-cu

 Về chất kem: Chất kem màu hồng nhạt dạng sữa không quá đặc dễ tán. Khi tán lên da để lại một lớp trắng mờ giống Chucos’. Vệt trắng mờ đi sau 2′ và có nâng tone nhẹ. Mới thoa xong thấy hơi dinh dính, không gây nặng mặt, quạt khô thì không còn cảm giác dính. Dùng vào buổi sáng đến đầu giờ chiều có đổ dầu nhưng không quá nhiều.

review-Kem-chong-nang-Innisfree-Tone-Up-Nosube-moi-cu

 Về tác dụng: Sản phẩm có ghi là SPS50+ PA++++ giống với Chucos’ đều là sản phẩm có chỉ số chống nắng cao nhất hiện nay. Là kem chống nắng vật lý có chỉ số cao chiết xuất từ thiên nhiên nên mình khá yên tâm khi sử dụng. Cần lưu ý liều lượng, quá nhiều gây tắc lỗ chân lông mọc mụn, quá ít không đủ để chống nắng. Mình lấy bằng một hạt chân châu trà sữa dùng cho cả mặt và cổ thấy thấm hết vừa đủ.

 Đánh giá: Cá nhân mình thấy dòng kem chống nắng Innisfree Tone Up Nosbum khá ổn. Kem có nâng tone và kiềm dầu dù không thần thánh như quảng cáo nhưng với giá hơn 3 cành là ok. Khuyên bạn nên dùng thử kem chống nắng Innisfree Tone Up Nosube một lần.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!