review-kem-chong-nang-vat-ly-chucos

 Review chân thực sau 1 tháng liên tục sử dụng kem chống nắng Chucos I’m Sun Care. Đánh giá kem chống nắng vật lý Chucos của Hàn.

 Tìm hiểu về kem chống nắng

  Hiện nay có hai loại kem chống nắng phổ biến nhất. Kem chống nắng hoá học và kem chống nắng vật lý. Tìm hiểu sơ qua về sự khác biệt của hai loại kem chống nắng.

Kem chống nắng vật lý Sunblock

  – Chống nắng bàng cách tạo lướp màng vật lý bảo vệ da ngăn tia UV.

 – Khả năng chống nắng cao và ngay lập tực

 – Có khả năng chống nắng, chống lại các tác hại khác của môi trường.

 – Dịu nhẹ và an toàn với da kể cả da nhạy cảm

 – Chất kem thường dày và tạo vệt trên da khi mới thoa.

 Kem chống nắng hoá học Suncree

  – Chống nắng bằng cách hấp thụ tia UV vào kem chống nắng tránh tác hại đến da.

 – Khả năng chống nắng khá, cần chờ 15′-20′ cho kem thấm

 – Chỉ chống nắng không ngăn được các tác hại môi trường

 – Có khả năng gây kích ứng với da đặc biết nhạy cảm

 – Có kết cấu mỏng nhẹ hơn và không gây bết dính

phan-biet-kem-chong-nang-vat-ly-va-hoa-hoc

 Kem chống nắng Chucos I’m Sun Care

 Kem chống nắng Chucos I’m Sun Care  thuộc công ty NEW&NEW Co., Ltd. Hàn Quốc. Đây là sản phẩm kem chống nắng thế hệ hệ mới cải tiến hơn so với kem chống nắng thông thường. Kem có khả nắng chống nắng SPF 50+ và PA++++.

kem-chong-nang-chucos

 Trước mình có thói quen chỉ dùng kem chống nắng vào ngày nắng và khi ra ngoài. Sau khi tìm hiểu mới phát hiện phải chăm bôi kem chống nắng như bôi kem dưỡng da. Vì ngày mưa cũng có tia UVB trong ánh sáng mặt trời.

phan-biet-kem-chong-nang-vat-ly-va-hoa-hoc

 Đánh giá sau một tháng sử dụng

 Cảm nhận đầu tiên là khi thoa lên da hơi bết dính, có vệt trắng nhẹ. Chờ tầm 3′ là khô có nâng tone nhẹ có thể cảm giác có một lớp kem mỏng trên da rõ ràng. Tối đến khi tẩy trang sẽ có một lớp dầu trên da rõ ràng, dùng tẩy trang xong là hết.

review-kem-chong-nang-chucos-co-tot-khong

 Kem nâng tone da nhẹ nên sau khi dùng mình không dùng kem lót tránh làm dầy lớp nền. Để đến tối cũng chỉ xỉn màu da nhẹ nhưng không bị loang màu khá ổn.

review-kem-chong-nang-chucos-co-tot-khong

 Bản thân mình dùng kem chống nắng Chucos được tầm 1 tháng rồi thấy khá ổn. Da có vẻ sáng và mềm mịn hơn chắc là do được bảo vệ tốt. Do quên mất nên chưa chụp ảnh da trước khi sử dụng. 

review-kem-chong-nang-han-tot

 Da có đẹp hơn chút chút nhưng không bừng sáng, trẻ hoá thần thánh như dân mạng chuyền tai nhau. Chắc do thời gian sử dụng của mình còn ngắn nên chưa có hiệu quả rõ rệt. Bây giờ khói bụi ô nhiễm nắng độc nên các bạn nhớ dùng kem chống nắng trước khi ra đường nhé.

Đánh giá kem chống nắng Chucos:
4/5

 Giá của kem chống nắng Chucos là 550k, cao gấp đôi các loại kem chống nắng hoá học thông thường. Nếu vào lúc trước, khi chưa có dịch mình sẽ chọn loại này. Mà bây giờ dịch kinh tế khó khăn nên sẽ tìm một loại bình dân hơn chút. Khi nào kinh tế ổn hơn ví dày sẽ quay lại dùng loại này. Nếu bạn vẫn đủ khả năng thì có thế thử kem chống nắng nhà Chucos dùng thử. Cá nhân mình khá ưng chất kem của nhà này do thẩm thấu nhanh và làm nâng tone da cả ngày.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!