review-danh-gia-dau-tay-trang-muji-cho-da-thuong

 Đánh giá review dầu tẩy trang Muji sau một thời gian sử dụng. Dầu tẩy trang quốc dân Nhật Muji giá cả và cách dùng. Nên sử dụng nước tẩy trang hay dầu tẩy trang? Cái nào tốt hơn?

 Phân biệt nước tẩy trang, dầu tẩy trang, sáp tẩy tang

 Nước tẩy trang, dầu tẩy trang, sáp tẩy trang mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau. Mỗi loại có cách sử dụng và bảo quản và hiệu quả khác nhau. Để biết bản thân mình nên sử dụng loại nào bạn cần phần biệt được các sản phẩm tẩy trang.

 Nước tẩy trang – Micellar Water

 – Nước tẩy trang chứa các tinh thể micellar với một đầu ưa dầu và một đầu ưa nước

 – Kết cấu: Lỏng nhẹ không gây bít tắc lỗ chân lông, có thể không cần rửa lại với nước ngay lập tức.

 – Cách dùng: Dùng bông tẩy trang thấm ướt nước tẩy trang và lau nhẹ trực tiếp lên da (không sử dụng cho vết thương hở).

 – Ưu điểm: Phù hợp sử dụng hàng ngày, tiện dụng, dễ dùng. Ngay cả khi không trang điểm chỉ dùng kem chống nắng cũng cần tẩy trang.

 – Nhược điểm: Chỉ làm sạch được lớp dầu bề mặt da, không có tác dụng làm sạch lỗ chân lông. Không thể tẩy trang được các loại mỹ phẩm chống nước.

 Dầu tẩy trang – Cleansing Oil

phan-biet-nuoc-tay-trang

  – Dầu tẩy trang hoạt động theo phương thức dùng dầu hoà tan dầu. Khi mát xa dầu tẩy trang sẽ tự động hoà tan với dầu mỹ phẩm và dầu thừa trên da. Dầu tẩy trang gặp nước sẽ nhũ hoá và rửa trôi bụi bẩn, mỹ phẩm dầu thừa.

 – Kết cấu: dạng dầu nhưng lỏng nhẹ hơn các loại dầu thực vật thông thường. Có khả năng nhũ hoá và hoà tan ngay khi gặp nước.

 – Cách dùng: Mát xa trực tiếp dầu tẩy trang trên da tầm 2-3′  rồi rửa mặt thật sạch với nước.

 – Ưu điểm: Phù hợp với sử dụng hàng ngày. Làm sạch sâu mỹ phẩm, bụi bẩn, dầu thừa sâu trong lỗ chân lông. Dùng được cho mỹ phẩm chống nước.

 – Nhược điểm: Cần mát xa kỹ khi dùng dầu tẩy trang và rửa lại bằng thật nhiều nước. Không dành cho người lười.

dau-tay-trang-loai-nao-tot

 Sáp tẩy trang – Cleansing Bolm

 – Sáp tẩy trang là sản phẩm tẩy trang dạng sáp có cách thức hoạt động gần giống dầu tẩy trang. Khi thoa sáp lên da mát xa, nhiệt độ trên da sẽ làm sáp hoà tan thành dầu và cuốn trôi bụi bẩn.

 – Kết cấu: Cô đặc dạng sáp hơi giống mặt nạ đất sết nhưng trơn hơn. Khi mát xa sẽ tan dần ra thành dầu.

 – Cách dùng: Lấy một lượng sáp bằng hạt đậu chấm lến từng điểm trên da và mát xa tầm 5′. Sau đó rửa mặt thật sạch bằng nước, rửa lại bằng sữa rửa mặt.

 – Ưu điểm: Làm sạch sâu cho da và không gây nhờn rít. Dễ bảo quản vận chuyển đặc biệt là nhiều không dễ bị đổ. Dùng được với mỹ phẩm chống nước.

 – Nhược điểm: Chống chỉ định với các nàng lười. Cần mát xa lâu và kỹ để đảm bảo sáp tan hết. Cần rửa mặt lại với sữa rửa mặt ngay sau khi tẩy trang để đảm bảo không lưu lại dầu thừa trên da.

phan-biet-sap-tay-trang

 Dù là sáp tẩy trang, dầu tẩy trang hay nước tẩy trang đều có tác dụng làm sạch lớp  trang điểm và bụi dẩn trên da. Mỗi loại có mức độ làm sạch da khác nhau với ưu, nhược điểm riêng. Tuỳ thuộc vào tính cách, sở thích và cách trang điểm để chọn loại tẩy trang phù hợp.

 Thương hiệu MUJI

 Có thể bạn không biết MUJI không phải là một thương hiệu mỹ phẩm. MUJI là thương hiệu đồ tiêu dùng bao gồm các sản phẩm thời trang, đồ gia dụng, đồ dùng học tập và mỹ phẩm. MUJI được thành lập từ năm 1980 và đã có hơn 7.000 các loại sản phẩm ở các ngành hàng khác nhau.

thuong-hieu-muji

 Các sản phẩm của MUJIđược ưa chuộng bởi chất lượng tốt, thiết kế đơn giản và giá cả hợp lý. MUJI là chữ viết tắt của từ Mujirushi Ryohin trong tiếng Nhật tạm dịch là “sản phẩm chất lượng không thương hiệu”.

 Ba nguyên tắc cốt lõi sản phẩm của MUJI
  1. Lựa chọn những nguyên vật liệu tốt nhất
  2. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt
  3. Đơn giản hoá bao bì sản phẩm và thiết kế

 Luôn trung thành với nguyên tắc ban đầu và đảm bảo chất lượng sản phẩm là lý do tạo nên thành công của MUJI.

 Website chính thức của MUJI tại Việt Nam: https://www.muji.com/vn/

 Mỹ phẩm MUJI

 Mỹ phẩm MUJI có bốn loại chính:

  • Sản phẩm chăm sóc da MUJI
  • Sản phẩm trang điểm MUJI
  • Sản phẩm chăm sóc tóc MUJI
  • Sản phẩm chăm sóc cơ thể MUJI
my-pham-muji

 Đánh giá dầu tẩy trang MUJI Mild (da thường)

 Loại dầu tẩy trang mình đang sử dụng là loại dành cho da thường chai 400ml. Thiết kế vỏ ngoài nhựa trắng trong suốt in tên và bảng thành phần. Thiết kế đơn giản hoá bao bì sản phẩm theo đúng nguyên tắc của MUJI. Dầu tẩy trang MUJI không có hộp giấy hoặc màng co bên ngoài.

dau-tay-trang-muji

Chất dầu tẩy trang Muji dành cho da thường

 Chất dầu dạng lỏng trong suốt như nước, không trơn dính như dầu cũng không quá lỏng như nước. Cảm giác giống dầu mà lỏng hơn dầu thực vật thông thường một tý. Khi gặp nước dầu tẩy trang MUJI lập tức nhũ hoá sang dạng sữa màu trắng đục.

review-dau-tay-trang-muji

 Khả năng tẩy trang của dầu tẩy trang MUJI ở mức độ khá tốt. Ngoại trừ vết Eyeliner chống trôi còn hơi mờ ra thì còn lại đều sạch hết. Khi dùng trực tiếp dầu tẩy trang MUJI trên da sau một ngày make up thì lượng dầu thừa trên da giúp tăng hiệu quả tẩy trang.

review-danh-gia-dau-tay-trang-muji

 Sau khi tẩy trang xong cảm giác da sạch hơn, sờ vào mướt hơn. Da không bị khô hoặc căng sau khi tẩy trang. Thường mình tẩy trang xong không rửa mặt bằng sửa rửa mặt luôn. Thay vầo đó là xịt một lớp nước hoa hồng bằng bình xịt và rửa mặt lại vào tối sau khi tắm xong.

 Đánh giá: Dầu tẩy trang MUJI tẩy trang khá sạch. Mình chỉ trang điểm nhẹ và có da hỗn hợp thiên dầu. Khi sử dụng dầu tẩy trang MUJI thấy khá hợp và sạch da, cũng không bít lỗ chân lông gây mụn. Dùng tốt và đã dùng hết hai chai 200ml hết hơi nhanh. Lần này mua hẳn chai 400ml để dùng được lâu. Giá chai 200ml trước đây là 280k, chai 400ml mới này có giá 465k.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!