lam-dien-dot-kich

 Review phim Lam Diễm Đột Kích – Blue Flame Assault câu chuyện về những anh hùng dập lửa. “Giao nhân Trường Ý” Nhậm Gia Luân phim trước có phép ngự thuỷ, phim sau làm lính cứu hoả.

Thông tin phim

Tên phim: Lam Diễm Đột Kích

Tên tiếng anh: Blue Flame Assault

Ngày công chiếu: 16/04/2022

Thời lượng: 33 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, hiện đại, hành động

Đạo diễn: Lâm Kha

 Nội dung Lam Diễm Đột Kích

 Phim là câu chuyện kể về các anh lính cứu hoả không ngại nguy hiểm để cứu người trong đám cháy. Anh chàng Lý Khê Thành (Nhậm Gia Luân đóng) tính cách cởi mở sảng khoái thích giúp người, hiếu thảo. Lý Khê Thành vì muốn ở bên chăm sóc mẹ mà từ bỏ cơ hội làm việc trong công ty.

nham-gia-luan-lam-diem-dot-kich

 Khê Thành cứu người trong một trận hoả hoạn và trở thành anh hùng thành phố. Anh được Ngô trạm trưởng chiêu mộ vào đội lính cứu hoả thành phố. Trong đội phó trạm trưởng Khải Hằng có hiểu lầm với Khê Thành. Sau này hai người dần trở thành những đồng đội chí cốt cùng nhau vào sinh ra tử. Đội lính cứu hoả đã cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm như: Cháy nhà kho, nổ nhà máy hoá chất, tại nạn xe liên hoàn, động đất… Họ thầm lặng hy sinh mồ hôi, máu thịt không ngại xông vào biển lửa cứu người bị nạn ra ngoài.

Blue-Flame-Assault

 Những người lính cứu hoả cống hiến sức trẻ nhiệt huyết thanh xuân cho sự nghiệp phòng cháy, chữa cháy. Đồng thời họ cũng là những nam thanh nữ tú có những mối tình lãng mạn với người thương. Khê Thành vô tình gặp gỡ Diệc Băng cũng là một thành viên trạm cứu hoả. Hai người sau thời gian dài gặp gỡ và cùng làm việc đã dần nảy sinh tình cảm trở thành một cặp.

Blue-Flame-Assault (1)

 Diễn viên chính Lam Diễn Đột Kích

 Nhậm Gia Luân vai Lý Khê Thành

 Lý Khê Thành là một thanh niên năng động ưa thích thể thao mạo hiểm. Trong một lần cứu người khỏi trận hoả hoạn trở thành anh hùng của thành phố. Sau đó Khê Thành được chiêu mộ vào trạm cứu hoả của thành phố trở thành một người lính cứu hoả anh dũng quả cảm. Trong những tập đầu tính cách Lý Khê Thành có phần lông bông tự do hướng ngoại. Có phần giống với A Kỷ trọng sinh trong Ngự Giao Ký đặc biệt là cách nói chuyện.

nham-gia-luan-lam-diem-dot-kich (1)

 Nhậm Gia Luân trong vai anh lính cứu hoả Lý Khê Thành. Nhậm Gia Luân tên thật Nhậm Quốc Siêu sinh năm 1989 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Năm 2011 anh trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc nhưng không được debut. Đến năm 2014 Nhậm Gia Luân về nước và bắt đầu sự nghiệp đóng phim. Vai diễn đầu tay là vai Địch Nhân Kiệt trong Thông Thiên Địch Nhân Kiệt. Nhậm Gia Luân vụt sáng trở thành sao hạng A sau bộ phim Cẩm Y Chi Hạ.

phim-cua-nham-gia-luan

 Một số bộ phim nổi tiếng của Nhậm Gia Luân: Cẩm Y Chi Hạ, Thanh Vân Chí, Thu Thiền, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Châu Sinh Như Cố, Trường An Như Cố, Ngự Giao Ký….

 Trần Tiểu Vân vai Diệc Băng

 Diệc Băng làm bên bộ phận kỹ thuật của trạm cứu hoả. Diệc Băng là một cô gái kiệm lời nhưng rất tâm huyết với nghề. Diệc Băng luôn điều tra một vụ án hoả hoạn xảy ra mấy năm trước.

diec-bang-lam-diem-dot-kich

 Trần Tiểu Vân sinh năm 1989 tại Cát Lâm, Trung Quốc. Cái tên Trần Tiểu Vân được khán giả biết đến nhiều qua vai diễn nô tỳ Nhị Tâm trong Như Ý Truyện. Sau đó cô vụt sáng nhờ vai diễn Đề Lan trong Hộc Châu Phu Nhân. Trần Tiểu Vân là mỹ nhân với nét đẹp mong manh trong sáng. Tuy nhiên cô cần chau chuốt cho khả năng diễn xuất nhiều hơn để đáp lại yêu mến của khán giả.

phim-cua-tran-tieu-van

 Lan Diễm Đột Kích được phát sóng trên YOUKU từ ngày 16/04/2022 mỗi tối 2 tập, CN 1 tập. Phim có thời lượng 33 tập với mỗi tập 45 phút/tập.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!