tranh-ve-truong-nguyet-tan-Till-The-End-The-Moon-minh-

 Loạt hình hoạt hoạ dễ thương của Bạch Lộc – La Vân Hi trong Trường Nguyệt Tẫn Minh. Fan Trường Nguyệt Vô Tẫn toàn là hoạ sĩ đẳng cấp.

 Từ lúc mới bắt đầu quay Trường Nguyệt Tẫn Minh (Trường Nguyệt Vô Tẫn) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sự tái hợp của cặp đôi La Vân HiBạch Lộc được nhiều khán giả mong chờ. Đây là bộ phim hợp tác thứ hai của cặp đôi La Vân HiBạch Lộc.

truong-nguyet-tan-minh-till-the-end-the-moon

 Dàn phụ trong phim cũng có visual đỉnh của chóp với những cái tên đình đám. Tạo hình thần tiên của các nhân vật trong phim làm dân tình hóng dài cổ. Tạo hình của các nhân vật quá đẹp làm fan đua nhau vẽ tranh hoạt hoạ cho các nhân vật.

dien-vien-truong-nguyet-vo-tan
tranh-truong-nguyet-tan-minh

 Không thể phủ nhận fan Trường Nguyệt Vô Tẫn toàn là các hoạ sĩ đẳng cấp. Tranh hoạt hoạ của Đạm Đài TẫnLê Tô Tô như bước ra từ trong truyện. Một Đạm Đài Tẫn lạnh lùng, ma mị với ánh mắt sắc lạnh. Một Lê Tô Tô ngây thơ ttrong sáng, đáng yêu ngọt ngào. Rất nhiều tranh vẽ hai nhân vật được fan đăng lên mạng cho dân tình ngắm trong lúc chờ phim.

truong-nguyet-vo-tan
Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô như từ trong truyện bước ra

 Tạo hình các nhân vật trong phim phiêu phiêu như tiên. Nhưng cũng không ít cảnh “hộc siro” là khán giả thấp thỏm không yên. Năm nay chắc tốn không ít khăn giấy với các bộ phim xứ Trung.

canh-nguoc-trong-truong-nguyet-tan-minh
ảnh hậu trường cảnh ngược trong Trường Nguyệt Tẫn Minh

 Phim đang trong quá trình chỉnh sửa hậu kỳ và chưa có lịch phát sóng chính thức. Phụ kiện Panda sẽ liên tục cập nhật tình ra phim mới nhất.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!