du-phuong-hanh-dong-may

 Ngày 4/11 bộ phim cổ trang Dữ Phượng Hành đã chính thức đóng máy. Các diễn viên trong phim có những khoảnh khắc chào tạm biệt vai diễn. Triệu Lệ Dĩnh vui mừng vì phim thuận lợi đóng máy con Lâm Canh Tân lại rơm rớm nước mắt vì xúc động

poster-du-phuong-hanh

 Dữ Phượng Hành là dự án cổ trang đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh tham gia với vai trò nữ chính kiêm luôn Giám đốc sản xuất. Vì vậy mà mọi động thái của bộ phim đều được khán giả đặc biệt là fan Dĩnh Bảo quan tâm chú ý. Gần đây nhất Weibo chính thức của Dữ Phượng Hành đã đăng clip hậu trường lễ “sát thanh” vô cùng vui vẻ hoạt náo. Đoạn clip nhanh chóng đạt hơn 5 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ và nhiều lượt bình luận hóng phim tích cực.

 Clip hậu trường Dữ Phượng Hành

 Cuối clip trong buổi chụp ảnh chung Lâm Canh Tân đã khóc vì cảm động. Còn nàng Triệu Lệ Dĩnh lại cười rất tươi khi phim thuận lợi đóng máy. Thậm chí cô nàng còn trêu chọc bạn diễn của mình.

 Có thể thấy vai diễn Hành Chỉ thần quân đã để lại nhiều cảm xúc cho nam diễn viên. Theo thông tin bên lề thì đoàn làm phim đã thêm cảnh Thẩm Ly cứu Hành Chỉ dưới nước. Cảnh quay này nhằm thoả mãn sự mong đợi của khán giả về cái kết dang dở của thiếu gia Vũ Văn Nguyệt và nha hoàn Sở Kiều.

phim-du-phuong-hanh

 Trong buổi lễ đóng máy Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã mặc trang phục có màu sắc và kiểu dáng khá tương đồng. Tương tác giữa hai người vô cùng thân thiết và quen thuộc của hai người. Không khí cả đoàn làm phim cũng rất vui vẻ và hoạt náo.

Các diễn viên xúc động tạm biệt vai diễn

 Sau buổi lễ đóng máy dàn diễn viên trong Dữ Phượng Hành đã có màn chào tạm biệt nhân vật của mình đầy cảm động. Dù đoạn chào tạm biệt ngắn ngủi nhưng đã để lại nhiều xúc động cho người xem với hai từ “cáo lui”.

 Tạo hình các nhân vật trong Dữ Phượng Hành khá đơn giản nhưng lại rất tinh tế, tỉ mỉ. Tạo hình không quá cầu kỳ nhưng lại chỉnh chu đến từng chi tiết cho từng nhân vật dù chính hay phụ.

dan-cast-du-phuong-hanh

 Nội dung Dữ Phượng Hành

 Dữ Phượng Hành là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu nhiều sóng gió của Thẩm Lý và Hành Chỉ Thần Quân. Bối cảnh phim được chia làm hai phần là nhân gian và tiên giới. Vì đào hôn Thẩm Ly từ Ma giới bỏ trốn lên nhân gian. Ở đây cô gặp được Hành Chỉ hạ phàm trong thân xác người thường. Cả hai đã có đoạn thời gian vui vẻ yên bình mà không biết thân phận của đối phương.

 Đến khi họ trở về thân phận ban đầu thì mối duyên phận thần – ma mới thực sự bắt đầu. Để đến được với nhau cả hai đã phải trải qua không ít kiếp nạn.

 Tại thời điểm này Dữ Phượng Hành vừa đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 1 năm sau với độ dài dự kiến là 40 tập.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!