ho-yeu-tieu-hong-nuong

 Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vừa công bố dàn diễn viên cả nữ chính và nữ phụ đã gặp sự cố có nguy cơ phải thay diễn viên.

 Hồi đầu tháng 7 trên mạng xã hội lan truyền tạo hình của Cung Tuấn và Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Ngay lập tức dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là một trong những bộ “manhua” hot nhất Trung Quốc. Tác phẩm đã được chuyển thể thành phim hoạt hình hơn 100 tập. Lần này bộ phim được chuyển thể thành phim truyền hình là dự án cấp S+ của QQ và IQiYi.

cast-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpnda (1

 Nội dung Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

 Đây là bộ phim có cốt truyện kinh điển về tình yêu giữa người và yêu. Tộc Đồ Sơn là hồ yêu đời đời canh giữ cây Khổ Tình se duyên cho người có tình. Đời này Đồ Sơn tộc có 3 chị em Đồ Sơn Hồng Hồng, Đồ Sơn Nhã và Đồ Sơn Dung xinh đẹp mạnh mẽ. Em út Đồ Sơn Dung tính toán chi li biệt danh hồ yêu ngàn mặt quản lý cả tộc Đồ Sơn. Chị hai Đồ Sơn Nhã thẳng thắn kiêu ngạo một lòng truy cầu sức mạnh. Chị cả Đồ Sơn Hồng Hồng xinh đẹp nhất trong ba chị em cũng là người mạnh mẽ nhất trong hồ tộc.

nu-chinh-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpnda

 Đồ Sơn Hồng Hồng 1 lần tình cờ cứu được một chàng trai loài người tên Đông Phương Nguyệt Sơ. Cô đưa Nguyệt Sơ về núi Đồ Sơn dưỡng thương tu luyện. Nguyệt Sơ phải lòng cô hồ yêu xinh đẹp Đồ Sơn Hồng Hồng và quyết định xuống núi tìm cô. Sau đó hai người cùng nhau trải qua nhiêu truyện chốn nhân gian. Mối tình của hai người dây dưa nhiều kiếp vận mệnh dính liền với nhau.

 Dương Mịch vai nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng

 Đồ Sơn Hồng Hồng là nữ vương của tộc hồ yêu Đồ Sơn. Cô là một nữ vương có tính cách cao lãnh và có chút ngạo kiều. Đồ Sơn Hồng Hồng xinh đẹp pháp lực cao cường là một nữ thần được người người ngưỡng mộ.

duong-mich-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpnda

 Dương Mịch đã có kinh nghiệm đóng vai hồ ly trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Khí chất của Dương Mịch cũng rất hợp với vai hồ ly nữ vương. Tuy nhiên khi quay chương trình Great Escape 4 cô bị thương. Khán giả lo lắng cô không thể đảm nhận được vai nữ chính. May thay đến nay đoàn làm phim không có động thái thay nữ chính.

 Cung Tuấn vai nam chính Đông Phương Nguyệt Sơ

 Đông Phương Nguyệt Sơ là một đạo sĩ tính cách phức tạp. Anh vừa có chút ngỗ nghịch lại có chút hài hước. Đồng thời khi gặp chuyện lại thông minh cơ trí trở thành một người đáng tin cậy.

cung-tuan-ho-yeu-tieu-hong-nuong-phukienpnda

 Cung Tuấn nổi tiếng qua bộ phim Sơn Hà Lệnh. Vai diễn Đông Phương Nguyệt Sơ với tính cách nhiều mặt sẽ là một thử thách với Cung Tuấn. Khán giả rất mong đợi vai đạo sĩ lần này sẽ làm cái tên Cung Tuấn càng thêm vang dội.

 Chúc Tự Đa vai Đồ Sơn Nhã Nhã

 Vai diễn Đồ Sơn Nhã Nhã ban đầu được giao cho Viên Băng Nghiên. Tuy nhiên sau khi lộ ra scandal trốn thuế ngày 13/6 của Viên Băng Nghiên. Đến ngày 6/7 đoàn làm phim đã thay đổi ảnh đại diện của nhân vật Đồ Sơn Nhã Nhã. Ảnh đại diện đã thay bằng ảnh Chúc Tự Đan. Nhưng Chúc Tự Đan lại lên tiếng phủ nhận khi được fan hỏi trên trang cá nhân có nhận vai diễn này không.

 Sau khi Chúc Tự Đan lên tiếng phủ nhận, cộng đồng mạng lại bàn luận vai diễn này có rơi vào tay Quách Hiểu Đình. Hiện nay ngoại trừ cặp chính Cung TuấnDương Mịch thì các vai diễn khác vẫn chưa được công bố chính thức.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!