revview-phim-mong-hoa-luc-luu-diec-phi

Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi đóng đạt 200 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày. Sau 16 năm nhan sắc “cô cô Tiểu Long Nữ” vẫn xuất sắc như ngày nào.

 Mộng Hoa Lục đạt 200 triệu lượt xem

 Mộng Hoa Lục đã đạt 19 triệu lượt xem sau 2 giờ phát sóng. Và đến ngày thứ 2 phim cán mốc 200 triệu lượt xem. Có lẽ đây là dự án S+ thành công nhất của Tencent trong 2 năm nay. Không ít từ khoá tìm kiếm liên quan đến bộ phim xuất hiện trên google. Cái tên Lưu Diệc Phi, “thần tiên tỷ tỷ” nhận được nhiều lượt tìm kiếm trên mạng. Phim phủ sóng trên các mạng xã hội. Facebook và Ticktock tràn ngập các bài viết và hỉnh ảnh về phim.

bang-xep-hang-mong-hoa-luc

 Góp phần làm nên thành công này là sự có mặt của những trai xinh đẹp và bối cảnh hoành tráng. Lối diễn mới đa dạng hơn của Lưu Diệc Phi cũng là một điểm sáng cho bộ phim.

Dù chưa biết kết thúc bộ phim như thế nào nhưng Mộng Hoa Lục đang có một khởi đầu rực rỡ.

 Diễn xuất của Lưu Diệc Phi

 Vào vai Triệu Phán Nhi 24 tuổi xinh đẹp, thông minh giỏi giang. Lưu Diệc Phi đã không làm khán giả thất vọng trong lần này. Dù đã 34 tuổi nhưng nhan sắc của Lưu Diệc Phi là điều không phải bàn cãi. Diễn xuất của “thần tiên tỷ tỷ” cũng đã được cải thiện hơn nhiều so với các bộ phim trước đây. Các biểu cảm khóc, cười, đau khổ hay sợ hãi được biểu đạt rõ nét hơn. Đặc biệt trong tập 5 khi Triệu Phán Nhi lập kế quyến rũ lừa Châu Xá rất đặc sắc. Có thể nói là lật mặt nhanh hơn lật sách vừa đong đưa với Châu Xá, khuất mắt là thể hiện biểu cảm chán ghét kinh tởm.

luu-diec-phi-lat-mat-nhanh-hon-lat-sach

Đồng thời trong những cảnh này cô cũng thể hiện nét quyến rũ phong trần. Các động tác, biểu cảm của Lưu Diệc phi trong phân cảnh này vừa phong tình vừa quyến rũ.

luu-diec-phi-xinh-dep-phong-tinh-quyen-ru

 Tuy diễn xuất đã tiến bộ nhiều nhưng 1 số cảnh quay Lưu Diệc Phi lại bị nghi là là sử dụng thế thân. Tập 1 khi đánh nhau với tội phạm tại quán trà. Cảnh Cố Thiên Phàm cầm tay Phán Nhi xoay vòng đã sử dụng thế thân. Ở tập 7 khi quay cảnh đá cầu có nhiều cảnh phần mặt diễn viên bị cắt. Lưu Diệc Phi cũng từng bị tố dùng diễn viên đóng thế ở một số phân cảnh trong Mulan.

 Bối cảnh bắt mắt phục trang đẹp

  Không thể phủ nhận Mộng Hoa Lục được đầu tư kỹ lưỡng cả về cảnh quay lẫn trang phục. Nước phim của Mộng Hoa Lục được đánh giá là khá đẹp không quá vàng hoặc quá chói mắt. Các cảnh quay từ vùng sông nước miền quê đến kinh đô phồn hoa rực rỡ đều được chăm chút tỉ mỉ.

canh-phim-mong-hoa-luc
canh-phim-mong-hoa-luc (1)
canh-phim-mong-hoa-luc (2)

 Không chỉ các cảnh quay đẹp mắt mà các nhân vật cũng được tạo hình tỉ mỉ. Khi còn ở quê làm bà chủ quán trà Triệu Phán Nhi búi tóc cao ăn mọc gọn gàng tiện hoạt động. Đến lúc đóng phú bà cô lại đẹp sắc xảo với trang phục càu kỳ trâm vàng cài tóc. Tại kinh thành khi đi gặp vị hôn phu Triệu Phán Nhi thả tóc mặc y phục hồng nhạt dịu dàng như tiểu thư khuê các.

 Trong phim ngoài cảnh quay xinh lung linh Lưu Diệc Phi cũng không ngại xấu ngại bẩn với những cảnh quay lôi thôi.

tao-hinh-luu-diec-phi-trong-mong-hoa-luc (1)

 Có thể nói đây là bộ phim mà Lưu Diệc Phi sử dụng nhiều diễn xuất để thể hiện các khía cạnh nhân vật nhất. Nhan sắc của cô cũng thăng hạng theo năm tháng. Khi đóng Tiểu Long Nữ trên mặt cô còn nét ngây thơ trong sáng. Còn bây giờ trong vai Triệu Phán Nhi cô lại có nét trưởng thành đằm thắm như bông hoa quỳnh nở rộ.

thay-doi-cua-luu-diec-phi (2)

 Bộ phim Mộng Hoa Lục đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của Lưu Diệc Phi. Tuy phim cũng những cảnh phân đoạn bị nhảy cóc không liền mạch do bị cắt trong quá trình kiểm duyệt. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại phim vẫn nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. 

Cùng đón xem bộ phim Mộng Hoa Lục vào tối thứ 5,6,7 hàng tuần mỗi tối 2 tập. Phim bắt đầu phát sóng từ ngày 02/06/2022 với thời lượng 40 tập phim.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!