cac-shop-ban-khuyen-tai-bac-uy-tin-tren-shopee

Hè sắp đến cùng tìm những shop bán trang sức bạc uy tín để rinh về diện hè thôi nào. Những shop Việt Nam và nước ngoài có gian hàng uy tín trên Shopee.

 Trang sức Dế Bạc

 Cái tên Dế Bạc là cái tên không còn xa lạ với những bạn hay mua hàng trêb Shopee. Dế Bạc được thành lập năm 2014 và chính thức có mặt trên Shopee năm 2021. Gian hàng của Dế Bạc trên Shopee có hơn 20.000 lượt theo dõi và 2.500 lượt đánh giá 5 sao.

Shop-trang-suc-de-bac-tren-shopee

 Các sản phẩm trang sức Dế Bạc đều rất xinh yêu. Kiểu dáng nhỏ nhỏ, xinh xinh style Hàn Quốc bánh bèo. Dế Bạc cũng rất tận tâm trong việc đóng gói sản phẩm. Hộp giấy gói của Dế Bạc có logo hãng chỉnh chu, nói chung là ưng cái bụng. Dế Bạc đã được công nhận la shop Mall nên bạn có thể yên tâm mua hàng.

 Cáo Bạc Jewellery

 Một cái tên quen thuộc nữa với các tín đồ săn trang sức bạc trên Shopee. Cáo Bạc Jewellery có gần 300 sản phẩm tha hồ cho bạn lựa chọn, có cả nước rửa trang sức rất tiện lợi. Shop có hơn 39.000 lượt theo dõi và hơn 8.000 lượt đánh giá 5 sao.

Shop-trang-suc-cao-bac-tren-shopee

 Trang sức Cáo Bạc là bạc ta, và bạc ý có nhiều mẫu độc lạ chỉ có ở shop. Trang sức bạc của Cáo Bạc hơi mỏng nhưng được cái giá mềm và xinh. Đây là một shop bán trang sức bạc uy tín cho các bạn học sinh, sinh viên.

 Tiệm Bạc 21 Centimeters

Tiệm Bạc 21 Centimeters có những mẫu trang sức bạc ý yêu cực kỳ. Có những mẫu nhẫn mỏng nhỏ như sợi chỉ đeo kết hợp rất đẹp. Tiệm Bạc 21 Centimeters đã tham gia Shopee được hơn 2 năm rồi tiệm nhận được rất nhiều lời khen và những đánh giá tích cực của người mua.

Shop-trang-suc-bac-21-centimeter-tren-shopee

 Tiệm Bạc 21 Centimeters chuyên các mẫu trang sức đơn giản nhẹ nhàng. Những mẫu trang sức bạc này thích hợp để đeo hàng ngày và dễ phối đồ. Đặc biệt shop có hộp gói với bông hoa hướng dương siêu cute.

 Shop bán trang sức bạc DuySon Silver

 Một shop bán trang sức bạc DuySon Silver được tính là lâu đời trên Shopee. Shop đã hoạt động được hơn 3 năm với 300 mẫu sản phẩm khác nhau. Đặc biệt shop này còn bán nhẫn bạc đôi cho các bạn yêu nhau. Shop có những set khuyên bé tý thích hợp đeo cả set hoặc dùng làm khuyên vành.

Shop-ban-trang-suc-bac-duyson-silver-tren-shopee

 Các mẫu khuyên nụ, khuyên vành của shop rất nhỏ và dễ thương mà vì nhỏ quá nên hơi mềm và dễ mất. Sau khi đeo xong bạn nhớ cất cẩn thận trang sức để khỏi bị lạc trôi nhé.

 Shop bán trang sức bạc Gix Jewel

 Gix Jewel khác với mấy shop ở trên, đây là shop chuyên trang sức bạc mạ vàng. Giá thành shop này cùng nhỉnh hơn các shop khác vì chi phí mạ vàng. Bạn nào thích các mẫu trang sức vàng mà không đủ kinh tế thì đây là một lựa chọn nhẹ ví hơn.

Shop-ban-trang-suc-bac-Gix-Jewel-tren-shopee

 Ngoài các mẫu trang sức bạc mạ vàng shop cũng có mẫu bạc trơn mà ít hơn. Có những mẫu gắn đá màu nhỏ nổi bần bật. Tuy nhiên shop hơi ít mẫu so với các shop khác.

 Tang sức bạc Miuu Silver

 Shop mở được hơn 2 năm chuyên bán các mẫu trang sức bạc mảnh nhỏ. Có những mẫu nhẫn bạc siêu hạt dẻ chưa bằng hai cốc trà sữa. Miuu Silver cũng có một số mẫu bạc mạ vàng nữa nhưng không nhiều. Trang sức bạc Miuu Silver thường lạ dạng mảnh gắn đá tấm nhẹ nhàng.

Shop-ban-trang-suc-bac-Miuu-Silver-tren-shopee

 Có một số mẫu bé hơn so với hình nên khi mua cần hỏi rõ size nhé. Sản phẩm giá rẻ học sinh cũng mua được nên mình nghĩ chất lượng này khá ổn. Bạn nào người nhỏ mảnh mai sẽ hợp với shop này đấy.

 Shop Mall bán trang sức bạc Bamoer

 Bamoer là một thương hiệu trang sức bạc của Trung. Bên Trung hãng này cũng khá nổi tiếng đặc biệt với các mẫu Charm bạc giá bình dân. Mình từng có hẳn một bài về Charm Bạc Bamoer.

charrm-bac-bamoer-chu-de-hoa-co-phu-kien-panda (2)

 Shop Bamoer có bạt ngàn các món trang sức cho bạn lựa chọn. Lọt hố shop là không thể thoát ra được hơn nghìn mẫu chứ ít gì. Chất lượng sản phẩm bên này khỏi phải bàn mẫu mã đa dạng thiết kế riêng độc lạ. Mà hiện tại đang đóng biên nên hàng về hơi khó, thời gian giao hàng sẽ lâu.

 Trên đây là một số shop bán trang sức bạc uy tín trên Shopee mà mình tìm thấy. Nếu bạn nào biết thêm shop nào bán trang sức bạc hay ho hãy để lại ý kiến ở phần nhận xét nhé!

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!