duty-after-school (1)

 Sau bao ngày ngóng trông series phim Duty After School đã có lịch lên sóng chính thức. Phim dự đoán sẽ gây sốt khắp mạng xã hội trong thời gian tới.

Thông tin phim Duty After School
  • Tên phim: Duty After School (Trận Chiến Sau Giờ Học)
  • Tiếng Hàn: 방과 후 전쟁활동
  • Thể loại: Học đường, hành động, chiến tranh, kinh dị, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Seong Yong Il
  • Diễn viên: Shin Hyun Soo, Lee Soon Won, Im Se Mi, Kim Ki Hae, Choi Moon Hee, Kim Su Gyeom…
  • Thời lượng: 10 tập (60’/tập)
  • Ngày lên sóng: 31/03/2023
  • Nền tảng phát sóng: TVing, Netflix

Trailer phim Duty After School

Nội dung phim Duty After School

 Duty After School (Trận Chiến Sau Giờ Học) có nguyên tác là bộ webtoon cùng tên ăn khách tại Hàn. Bộ phim lấy bối cảnh về tình huống giả tưởng khi Trái Đất bị những sinh vật ngoài hành tinh xâm lược. Bởi vì cuộc tấn công bất ngờ của đám sinh vật lạ nên chính phủ Hàn Quốc gần như thất thủ. Đến quân đội cũng không thể chống đỡ được và rơi vào thế bất lợi.

duty-after-school-tran-chien-sau-gio-hoc

 Để tăng cường lực lượng chống lại những sinh vật đến từ ngoài Trái Đất. Chính phủ Hàn Quốc quyết định để cho những học sinh cao trung tham gia lực lượng chiến đầu dự bị. Vốn là những đứa trẻ “ăn chưa no, lo chưa tới”. Các học sinh còn đang học bù đầu cho kỳ thi đại học sắp tới. Các em học sinh lại phải học cách cầm súng chiến đầu với quái vật.

duty-after-school-tran-chien-sau-gio-hoc (3)

 Khi mới bắt đầu tham gia lớp học chiến đấu “những thanh niên cứng” khá hứng thú với súng ống đạn dược mong được thể hiện bản lĩnh. Nhưng đến khi đối mặt với những quái vật không xác định và chứng kiến cái chết của những người trước mặt họ đã bắt đầu biết sợ.

 Dù vậy các cô cậu học sinh cũng không có đường lui chỉ có thể lấy hết dũng khí tiến lên giết quái vật. Trong lòng họ đều hy vọng một ngày nào đó có thể đánh lui được tất cả quái vật để trở lại cuộc sống bình thường.

duty-after-school-tran-chien-sau-gio-hoc (2)

 Dàn cast chính Duty After School

 Những người đồng hành bên các “chiến sĩ bất đắc dĩ”

 Trong Trận Chiến Sau Giờ Học không phải chỉ có những cô cậu học sinh một mình chiến đấu. Bên cạnh các học sinh còn có sự đồng hành của người lớn luôn quan tâm và cố gắng bảo vệ chúng.

 Shin Hyun Soo sẽ vào vai Trung đội trưởng Lee Chun Ho người luôn nghiêm khắc trong huấn luyện. Nhưng anh cũng là người lo lắng cho các học sinh nhất dù không bao giờ nói ra.

 Lee Soon Won sẽ vào vai trung sĩ phụ tá Kim Won Bin. Anh là người phụ tá một lòng trung thành của Chun Ho. Won Bin cũng là người hỗ trợ Chun Ho giúp các học sinh trong quá trình huấn luyện.

duty-after-school-Lee-Soon-Won

 Cùng đồng hành với các em học sinh từ các buổi huấn luyện đến khi đối đầu với lũ quái vật là cô giáo chủ nhiệm Park Eun Young (Im Se Mi thủ vai). Thân là một giáo viên chủ nhiệm đối với Park Eun Young an toàn của các học sinh là ưu tiên hàng đầu.

duty-after-school-im-se-mi

 Các “chiến sĩ bất đắc dĩ” trong Duty After School

duty-after-school

 Trận Chiến Sau Giờ Học là câu chuyện học cách cầm súng và chiến đấu của các học sinh. Vì thế phim sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như: Kim Ki Hae, Choi Moon Hee, Kim Su Gyeom, Lee Yeon, Kwon Eun Bin, Moon Sang Min, Woo Min Gyu…

 Duty After School (Trận Chiến Sau Giờ Học) sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 31/03/2022. Phim được phát sóng trên đài TVing tại Hàn Quốc và nền tảng Netflix với đa quốc gia mỗi Thứ 6 hàng tuần.