trang-suc-trong-phim-eve-seo-ye-ji

 Eve – Thiên Nga Bóng Đêm bùng nổ kế hoạch trả thù của Ra El (Sei Ye Ji). Màn đối mặt giữa “tiểu tam” Ra El và “chính thất” So Ra đạt ratting cao nhất.

 Từ tập 6, tập 7 Ra El đã bắt đầu lên kế hoạch giúp Yoo Kyum thâu tóm quyền lực tại LY. Miếng bánh ngọt LY play khiên ba vợ và bố ruột trở mặt đánh nhau ngay tại công ty.

phim-eve-tap-8
Một người là cựu thủ tướng, một người là gia chủ của gia tộc đứng đầu mà đánh nhau ngã lăn quay trước cửa công ty.
phim-eve-tap-8 (1)
Nhân viên và phóng viên quay, chụp lại đánh nhau của các vị lãnh đạo

 Không chỉ giúp Yoon Kyung từng bước ngồi vững ghế chủ tịch LY. Ra El đặt bẫy Han So Ra khiến “chính thất” vồ hụt và chạy thục mạng. Thủ đoạn trả thù của Ra El ngày càng vũ bão. Lee Ra El đích thị là tiểu tam được nhiều người ủng hộ nhất 2022. Đặc biệt là màn ra mắt “chính thất” là bùng nổ cộng đồng mạng. Theo Nielsen Hàn Quốc công bố ratting tập 8 khi Ra El công bố thân phận “tiểu tam” cán mốc 4.14%.

Trang sức trong phim Eve của Seo Ye Ji

 Nếu bình thường Ra El (Seo Ye Ji) diện những bộ cánh dịu dàng nữ tính kết hợp trang sức đơn giản. Thì khi ra mắt “chính thất” Ra El chọn chiếc vòng cổ con rắn của Bvlgari có giá hơn 1 tỷ đồng. Đi cùng với đó là chiếc nhẫn và lắc tay vàng trắng của hãng Tiffany & Co.

trang-suc-seo-ye-ji-phim-eve
khuyen-tai-tiffany&co-seo-ye-ji
Trang sức trong phim Eve của Seo Ye Ji dù đơn giản những vẫn rất nổi bật thu hút ánh nhìn

 Trang sức Han So Ra trong Eve

 Han So Ra (Yoo Sun) là chính thất được ngậm thìa kim cương từ tấm bé. Tất cả các phụ kiện, trang sức khi đi dạo phố hoặc dự tiệc đều có giá không đùa được. So Ra thường chọn những mẫu trang sức đính đá cầu kỳ thể hiện đẳng cấp của bản thân.

trang-suc-trong-phim-eve-yoo-sun
Trang sức trong phim Eve của Yoo Sun thường được gắn full kim cương

 Không biết Ra El sẽ có kế hoạch báo thù thế nào khi bị Han Pan Ro và bà Moo Hee cản trở ở những tập sắp tới. Eve – Thiên Nga Bóng Đêm đang bùng nổ ở đoạn cao trào hứa hẹn những bất ngờ. Cùng chờ xem những tập tiếp theo trên các nền tảng VieONFPT play vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!