trang-suc-iu-cannes

 ‘Em gái quốc dân’ IU xinh đẹp nổi bật trong liên hoan phim Cannes 2022. Bóc giá bộ trang sức IU diện trên thảm đỏ Cannes.

 IU xuất hiện tại thảm đỏ Cannes nhẹ nhàng xinh đẹp nhưng không kém phần nổi bật. Vẻ đẹp nhẹ nhàng trong trẻo của IU khiến mọi người quên rằng cô đã sắp bước sang tuổi 30.

 Bộ phim “The Broker” do IU đóng chính được khán giả vỗ tay 12 phút sau khi chiếu lập kỷ kục mới cho phim Hàn tại Cannes. 

lien-hoan-phim-cannes-2022

 Trên thảm đỏ IU chọn chiếc váy “cây nhà lá vườn” của nhà thiết kế Choi Jae Hoon. Chiếc váy xám xanh với nhiều lớp voan xếp chồng làm nổi bật làn da trắng sứ của IU.

Chiếc váy nằm trong BST "Provocation of New Color" của Choi Jae Hoon

 Trang sức IU diện trên thảm đỏ Cannes

 Kết hợp với chiếc váy trễ vai IU chọn cho mình bộ trang sức đơn giản tinh tế. Trang sức IU chọn thuộc thương hiệu CHAUMET nổi tiếng của Pháp. Chiếc vòng cổ được cô chọn có gắn 180 viên kim cương với viên lớn nhất là 1,5 carats có giá 88.862 USD. 

trang-suc-iu-deo-trong-lien-hoan-phim-cannes
Chiếc vòng cổ JOSÉPHINE AIGRETTE NECKLACE giá hơn 2 tỷ đồng

 Mẫu khuyên tai IU chọn cũng thuộc thương hiệu CHAUMET có giá 23.000 USD. Mẫu khuyên tai làm từ vàng trắng đính kim cương được lấy cảm hứng từ những chiếc lá trên cành.

Mẫu khyên tai BOUCLES D'OREILLES EARRINGS có giá hơn 500 triệu đồng

 Dù diện trang sức đơn giản nhưng IU lại không hề bị lu mờ trước dàn sao quốc tế. Một lần nữa IU lại thể hiện được đẳng cấp gu thời trang tinh tế của bản thân.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!