KHUYEN-TAI-SEO-YE-JI-PHIM-EVE

 Loạt trang sức của điên nữ Seo Ye Ji trong Eve – Thiên Nga Đen có giá không tưởng. Tạo hình sang chảnh và loạt phụ kiện hàng hiệu của Seo Ye Ji trong phim mới.

 Eve – Thiên Nga Đen là dự án phim mới của Seo Ye Ji đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Phim là sự trở lại của Seo Ye Ji sau 1 năm vướng phải lùm xùm thao túng bạn trai cũ. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng như: Lee Sang Yeob, Byeong Eun Park, Yoo Sun, Park Myung Hoon…

dien-vien-phim-eve-thien-nga-bong-dem

 Eve – Thiên Nga Đen là chặng đường báo thù của Lee Ra El (Seo Ye Ji đóng)  sau 13 năm lên kế hoạch. Ra El 15 tuổi đã đánh mất gia đình và tận mắt thấy cha mình bị tra tấn tàn nhẫn. Vì báo thù mà cô ra nước ngoài cẩn thận lập kế hoạch mài dũa bản thân. Chính cô cũng là người đứng đằng sau vụ ly hôn trị giá 2 nghìn tỷ rung động cả nước.

 Với tạo hình 1 vũ công ba lê xinh đẹp quyến rũ và nguy hiểm. Seo Ye Ji được chăm chút tạo hình kỹ lưỡng. Từ quần áo, túi xách, giày cao gót đến trang sức đều được lựa chọn tỉ mẩn. Dù là những phụ kiện nhỏ nhất như khuyên tai, dây chuyền, đồng hồ đều là đồ hiệu đắt đỏ.

DONG-HO-SEO-YE-JI
Mẫu đồng hồ full kim cương của Seo Ye Ji đeo ở tập 1 khi tham gia tiệc hội phụ huynh
khuyen-tai-seo-ye-ji-eve (1)
Những đôi khuyên tai thuộc thương hiệu Ellepeut được nữ chính thường xuyên diện trong những tập đầu
khuyen-tai-seo-ye-ji-eve
BONG-TAI-WANG-YOO-SUN-EVE
Đôi khuyên Dior đơn giản cũng có giá cả nghìn đô
BONG-TAI-WANG-YOO-SUN-EVE
khuyen-tai-seo-ye-ji-thien-nga-bong-dem (1)
khuyen-tai-seo-ye-ji-thien-nga-bong-dem
Bộ sưu tập khuyên tai lắc tay Bvlgari của Seo Ye Ji trong những tập đầu Eve
BONG-tai-seo-ye-ji-thien-nga-bong-dem
Đôi khuyên tai Plume De Paon được làm từ bàng trắng và đính kim cương có giá sương sương hơn nửa tỷ đồng của Seo Ye Ji
trang-suc-cua-dien-nu-seo-yeo-ye-ji
KHUYEN-TAI-SEO-YE-JI
Seo Ye Ji quyến rũ khi nhảy tango và xinh đẹp hiền dịu khi câu dẫn chủ tịch

 Mới chỉ 6 tập phim mà sơ sơ Seo Ye Ji đã diện hơn chục đôi khuyên tai. Đôi nào đôi đấy đều là hàng hiệu cao cấp cả trăm triệu đồng. Không chỉ Seo Ye JiYoo Sun vào vai bà cả Han So Ra cũng đắp toàn đồ hiệu lên người.

BONG-TAI-WANG-YOO-SUN-EVE (1)
Đôi khuyên tai Bvlgari ngay tập 1 của Yoo Sun khi đi dự tiệc có giá 1,2 tỷ đồng. Bộ trang sức được Ra El tặng cũng có giá 1,4 tỷ đồng.
KHUYEN-TAI-yoo-sun

 Phim mới chỉ đi được gần nửa chặng đường đang đến cao trào. Các mẫu trang sức của điên nữ Seo Ye Ji đeo trong phim đã gây sốt khắp cộng đồng mạng. Phụ kiện của Seo Ye Ji trong Eve cũng đang cháy hàng trên các trang của hãng.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!