bo-suu-tap-charm-pandora-cong-chua-disney-bang-bac-925

 Thương hiệu Pandora vừa cho ra mắt bộ sưu tập Charm Pandora Công chúa Disney. Mỗi mẫu Charm là một nàng công chúa xinh đẹp trong truyện công tích.

 BST gồm năm vị công chúa: Nàng tiên cá Ariel, Công chúa tóc mây Rapunezl, Công chúa Tina, Công chúa Jasmine và Công chúa Cinderella.

 Charm Bạc Nàng tiên cá Ariel

 Nàng tiên cá Ariel là con gái út vua Thuỷ Tề yêu thương nhất. Nàng có tính cách tốt bụng, yêu tự do hay tò mò và thích phiêu lưu khám phá. Nàng luôn vui tươi và có chút nổi loạn nhưng lại có thể hy sinh tất cả cho người xung quanh.

charm-pandora-cong-chua-disney (1)

 Mẫu Charm lấy cảm hứng từ hình tượng nàng tiên cá trong câu chuyện cổ tích “Nàng Tiên Cá“. Nàng tiên cá với mái tóc dài thướt tha cài hoa tím và chiếc đuôi cá tráng men xanh. Mang phong cách hoạt hình Chibi dễ thương với đôi mắt to tròn đáng yêu. Các chi tiết thủ công sắc sảo, dòng chữ logo được khắc chìm quanh vòng khuyên. Chất liệu Bạc 925 tráng men cao cấp bền màu.

tao-hinh-charm-bac-pandora (5)

 Charm Pandora công chúa Disney Rapunzel

 Nàng Công chúa tóc mây Rapunzel từ bé sống một mình trên toà tháp cao. Nàng có tính cách hồn nhiền trong sáng, và độc lập. Vì sống một mình từ nhỏ nên khá tự lập và kiên cường.

charm-pandora-cong-chua-disney

 Mẫu Charm Bạc lấy hình ảnh nàng công chúa với mái tóc mây dài thắt bím. Chiếc váy tím cùng mái tóc cài hoa làm điểm nhấn thêm phần đáng yêu sinh động. Mẫu Charm theo phong cách Chibi dễ thương, khuôn mặt bầu bĩnh vô cùng đáng yêu. Chất liệu Bạc 925 tráng men cao cấp bền màu.

tao-hinh-charm-bac-pandora (3)

 Charm Pandora Công chúa Disney Jasmine

 Nàng công chúa với nước da bánh mật và thân hình bốc lửa. Jasmine là công chúa độc lập thông minh, mạnh mẽ và cực có cá tính. Cô thích phiêu lưu mạo hiểm và vô cùng thân thiện với người dân. Thay vì mơ mộng về chàng hoàng tử trong mơ, cô luôn muốn tự tìm kiếm tình yêu đích thực.

charm-pandora-cong-chua-disney (2)

 Mẫu Charm Pandora Công chúa Dissney Jasmine với mái tóc buộc gọn bằng dải lụa xanh. Trên thân là chiếc váy xanh lam vô xinh đẹp tươi sáng. Phụ kiện kèm theo là đôi khuyên và chiếc vòng cổ màu vàng nổi bật. Chất liệu Bạc 925 tráng men sứ cao cấp bền màu.

tao-hinh-charm-bac-pandora (2)

 Charm Pandora Công chúa Disney Tiana

 Tiana là một cô gái đặc biệt trong các nàng công chúa. Cô luôn tự lập và cố gắng nỗ lực vì mục tiêu của mình. Là cô gái mang hình tượng hiện đại mạnh mẽ dám ước mơ và nỗ lực thực hiện ước mơ của mình. Cô không dựa dẫm vào đàn ông hay mơ mộng viễn vông về một chàng hoàng tử. Thay vào đó cô lựa chọn làm cùng lúc nhiều công việc để kiếm tiền thực hiện ước mơ bản thân

charm-pandora-cong-chua-disney (3)

 Mẫu Charm Pandora Dissney Princess Tiana với chiếc vương miện hoa nhỏ xinh trên đầu. Chiếc váy hai màu vàng xanh rực rỡ như một nụ hoa chớm nở. Tiana với khuôn miệng khuôn miệng cười thật tươi tạo cảm giác vui vẻ lạc quan yêu đời. Chất liệu Bạc 925 tráng men sứ cao cấp bền màu.

tao-hinh-charm-bac-pandora

 Charm Pandora Công chúa Cinderella

 Nàng lọ lem Cinderella đã không xa lạ gì với tuổi thơ mọi người. Một cô gái hiền lành chăm chỉ và tốt bụng yêu thích động vật nhỏ. Dù bị mẹ kế đối xử không công bằng cô vẫn yêu đời lạc quan. Cô là hình tượng một cô gái đảm đang tháo vát và rất giỏi công việc nhà.

charm-pandora-cong-chua-disney (4)

 Mẫu Charm Ciderella với búi tóc cao cài băng đô xanh lam xinh xắn. Nàng mặc chiếc váy dạ hội hai tầng màu xanh điểm xuyến đôi khuyên tai nhỏ xinh. Chất liệu bạc 925 tráng men cao cấp bền màu.

tao-hinh-charm-bac-pandora (1)

 Năm mẫu Charm bạc Princess Disney lấy cảm hứng từ năm nàng công chúa thật đáng yêu. Đây là bộ sưu tập về Disney mới nhất của nhà Pandora. Ngoài ra Pandora còn tung ra một số mẫu Charm cùng chủ đề liên quan. Hy vong trong thờ gian tới Pandora sẽ cho mắt thêm nhiều charm về các nàng công chúa Disney hơn.

charm-bac-pandora-disney (1)

Các mẫu Charm Pandora Disney Princess

 Bạn có ý kiến gì về nhữung mẫu Charm này, hãy cho mình biết thêm ở phần nhận xét nhé.