phim-gio-thoi-ban-ha-da-man-sinh-truong

  Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) dù đã kết thúc nhưng vẫn để lại nhiều vấn vương trong lòng khán giả. Ngoài nội dung khởi nghiệp, cặp đôi Bán Hạ – Triệu Luỹ cũng hút người xem không kém.

 Gió Thổi Bán Hạ có nội dung tập trung vào câu chuyện khởi nghiệp của những người trẻ. Nhưng không vì thế mà tuyến tình cảm của các nhân vật trong phim bị lơ là bỏ qua. Ngược lại phim còn miêu tả nhiều khía cạnh tình cảm khác nhau của các nhân vật. Tình bạn, tình thân, tình huynh đệ và cả tình yêu của Bán Hạ đều được miêu tả chân thực. Đặc biệt chuyện tình cảm của Bán Hạ và Kiêu Kỵ rất đời thường, chân thật.

 Khởi đầu của Bán Hạ và Triệu Luỹ

 Bán Hạ là một cô gái có cá tính mạnh mẽ và có phần hiếu thắng. Cô đã từng một lần thất bại trong hôn nhân nên đối với chuyện tình cảm vô cùng cẩn thận.

gio-thoi-ban-ha-trieu-le-dinh
Bán Hạ là cô gái mạnh mẽ có phần hiếu thắng

 Ban đầu quan hệ của Bán Hạ và Triệu Luỹ chỉ là đối tác làm ăn. Hai người lần đầu gặp nhau trong buổi tiệc hiệp hội thép của tỉnh. Không phải nhất kiến chung tỉnh, cũng chẳng phải “vừa gặp đã ghét”. Cả hai gặp nhau chỉ đơn giản là Bán Hạ lôi kéo ông lớn Triệu Luỹ qua bàn ngồi uống rượu bàn chuyện làm ăn.

gio-thoi-ban-ha-trieu-le-dinh (1)
Lần gặp đầu tiên của Bán Hạ và Triệu Luỹ

 Khi Bán Hạ gặp khó khăn Triệu Luỹ ra sức giúp đỡ dù bị công ty gây sức ép. Ngược lại khi Triệu Luỹ sa cơ Bán Hạ cũng chưa từng bỏ đá xuống giếng. Cô vẫn luôn âm thầm dõi theo Triệu Luỹ và mời anh về công ty cùng hợp tác.

phim-gio-thoi-ban-ha-trieu-le-dinh
Khi Triệu Luỹ gặp khó khăn, Bán Hạ luôn đứng về phía anh.

 Cùng là lập nghiệp từ hai bàn tay trắng cả hai luôn có sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Tình cảm của hai người là kiểu mua dầm thấm đất, lâu ngày sinh tình. Dù chàng có tình, nàng hữu ý nhưng họ không dễ dàng nói ra. Bởi đối với cả hai, so với tình yêu thì tình bạn đang có càng bền chặt càng thân thiết hơn.

gio-thoi-ban-ha-trieu-le-dinh (2)
Hai người hợp tác ăn ý trong công việc

 Bà chủ Hạ thể hiện nữ quyền

 Phải đến sau đêm 18+ trong lúc có hơi men cả hai mới chính thức xác nhận mối quan hệ với đối phương. Điều thú vị là thay vì để cánh đàn ông chịu trách nhiệm. Bà chủ Hạ đã tuyên bố chịu trách nhiệm với Triệu Luỹ rất hùng hồn.

gio-thoi-ban-ha-trieu-le-dinh (3)
Bán Hạ khẳng định mình là nóc nhà ngay sau đêm đầu tiên

 Dù đã xác nhận mối quan hệ nhưng cả hai không thể hiện tình yêu bằng những câu nói mật ngọt. Thay vào đó mỗi ánh mắt mỗi hành động của họ lại vô cùng ăn ý chứa đựng tình cảm dành cho đối phương.

gio-thoi-ban-ha-trieu-le-dinh (4)
Không khí "lão phu, lão thê" ăn ý cảu hai người

  Tình yêu của hai người không mãnh liệt như lửa mà lại vô cùng nhẹ nhàng ấm áp. Nhìn vào cặp đôi Bán Hạ – Triệu Luỹ làm người ta liên tưởng đến những đôi vợ chồng lâu năm. Một tình yêu của những người trưởng thành và chín chắn.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!