an-lac-truyen (15)

Sau bao ngày ngóng trông An Lạc Truyện cuối cùng cũng lên sóng. Cung Tuấn – Địch Lệ Nhiệt Ba “đập tan” tin đồn “không có phản ứng hoá học” từ những tập đầu tiên.

Thông tin phim
  • Tên phim: An Lạc Truyện (安乐传)
  • Tên tiếng anh: An Le Zhuan
  • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
  • Đạo diễn: Thành Trí Siêu
  • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn
  • Số tập: 40 tập
  • Ngày phát sóng: 12/07/2023
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim An Lạc Truyện

An Lạc Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Phim kể về cuộc đời nhiều chìm nổi của Nhậm An Lạc. Vốn là một tiểu thư vô lo vô nghĩ nhưng vì gia đình bị vu oan mà lưu lạc khắp nơi.

an-lac-truyen (13)

Nhậm An Lạc vốn tên Đế Tử Nguyên là thiên kim tiểu thư Tĩnh An Hầu phủ thông minh xinh đẹp. Từ khi còn nhỏ Tử Nguyên đã được Tiên Đế hứa hôn cho Thái Tử Hàn Diệp. Vốn là cô gái tôn quý nhất kinh thành. Nhưng bỗng ngày cả Đế gia bị gán tội mưu phản tru di cửu tộc. Tử Nguyên nhờ hôn ước với Thái Tử được miễn tội chết nhưng cả đời phải không được rời Đại Sơn. 

an-lac-truyen-dich-le-nhiet-ba

 Mười năm sau Đế Tử Nguyên đổi tên thành Nhậm An Lạc. Cô dùng ba nghin thuỷ sư để đổi lấy cơ hội ở bên cạnh Thái Tử. Từ đây Nhậm An Lạc bắt đầu  hành trình báo thù nhiều chông gai.

an-lac-truyen (14)

Trong thời gian bầu bạn bênThái tử Hàn Diệp cô trở thành phụ tá đắc lực của anh. Hai ngươi cùng nhau điều tra các vụ án giúp đỡ dân chúng. Họ còn cùng nhau xông pha chiến trường bảo vệ quốc thổ. Sau cùng An Lạc nhờ sự giúp đỡ của Hàn Diệp rửa sạch được nỗi oan cho gia tộc và trở thành Thái tử phi.

an-lac-truyen-dich-le-nhiet-ba (1)

Cả Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là hai cái tên đỉnh lưu với những tác phẩm gây bạo. Ngay khi cả 2 xác nhận sẽ tham gia bộ phim thì An Lạc Truyện luôn nằm Top.

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc

Xem qua giới thiệu thì nhân vật Nhậm An Lạc có nét khá giống với Lý Trường Ca trong Trường Ca Hành mà cô đóng trước đó. Nhưng sau khi phim chính thức lên sóng thì nhân vật Nhậm An Lạc đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

 Địch Lệ Nhiệt Ba đã hoá thân thành 1 Nhậm An Lạc “mê trai” có chút thông minh lanh lợi. Một đương gia trại chủ có chút vô sỉ lại có chút đáng yêu. Còn Nhậm An Lạc lại là một tài nữ gánh trên vai mối thù của gia tộc.

Cung Tuấn vào vai Thái tử trầm ổn

Cung Tuấn trong năm nay có hai dự án được đặc biệt quan tâm chú ý là An Lạc Truyện và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Cả hai đều là dự án cấp S+ được khán giả đặc biệt quan tâm.

an-lac-truyen (12)

Hàn Diệp là một vị Thái Tử vì nước vì dân luôn lo nghĩ cho nước nhà. Mỗi hành động của Hàn Diệp đều nghiêm khắc tuân theo khuôn phép là một khiêm khiêm công tử đúng nghĩa. Hàn Diệp cũng là một anh chàng trọng tình trọng nghĩa. Dù đã qua mười năm Hàn Diệp vẫn không quên được Đế Tử Nguyên trên Đại Sơn, năm nào cũng gửi quà đều đặn cho cô.

an-lac-truyen-cung-tuan

Cung Tuấn vai Thái tử Hàn Diệp tạo hình tóc búi cao, áo trắng và thần thái trầm ổn “gánh vác giang sơn”. Với chiếc mũi cao thẳng, những bức ảnh góc nghiêng của “Thái tử gia” càng làm chị em điên đảo.

an-lac-truyen-cung-tuan (1)

Vốn có khuôn mặt “soái khí” cực hợp với các vai mỹ nam cổ trang. Tạo hình Thái tử Hàn Diệp lần này của Cung Tuấn càng làm khán giả háo hức mong chờ.

Lịch chiếu An Lạc Truyện

 Bộ phim An Lạc Truyện (The Legend of Anle) bắt đầu từ chiều nay cho tới ngày 21/7 vào 17h mỗi ngày 2 tập, riêng ngày 16, 18, 20 chỉ có 1 tập.

an-lac-truyen

Phần còn lại của phim YOUKU chưa thông báo lịch chiếu cụ thể.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!