a-superior-day-mot-ngay-binh-thuong-phim-jin-goo

 Review phim A Suoperior Day (Một Ngày Bình Thường) mới nhất của OCN. Sự trở lại của Jin Goo sau 3 năm vắng bóng màn ảnh. Bộ phim kinh dị phá án lại mang thông điệp sâu sắc về hai chữ “gia đình”

 Thông tin phim

Tên phim: Một Ngày Bình Thường (Một Ngày Khác Biệt)

Tên tiếng anh: A Superior Day

Ngày công chiếu: 13/03/2022

Thời lượng: 8 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tình cảm, kinh dị, điều tra, phá án

Đạo diễn: Jo Nam Huyn

 Nội dung phim A Superior Day

 A Superior Day (Một Ngày Bình Thường) được chuyển thể từ bộ webtooncùng tên của Team Getname. Phim kể về một người đàn ông bình thường trong vòng 24h cố gắng tìm ra kẻ giết người hàng loạt để cứu con gái của mình.

review-phim-a-superior-day

 Lee Ho Chul (Jin Goo thủ vai) là một người lính cứu hoả bình thường. Anh có một gia đình nhỏ ấm áp với vợ và cô con gái dễ thương. Hai năm trước Lee Ho Chul vô tình trở thành nhân chứng của một vụ giết người hàng loạt. Dù anh không nhớ mặt hung thủ nhưng lại bị báo chí bóp méo sự thật. Lee Ho Chul cố gắng bảo vệ con gái nhỏ vì sợ kẻ sát nhân quay lại báo thù.

nhan-vat-phim-a-superior-day

 Anh không biết rằng kẻ sát nhân lại là hàng xóm mới của nhà mình sau khi chuyển đến khu trung cư mới. Một ngày con gái anh bị bắt cóc bởi mộ kẻ thần bí. Hắn yêu cầu anh tìm ra kẻ giết người hàng loạt 2 năm trước. Công cuộc tìm ra kẻ sát nhân và giải cứu con gái bắt đầu.

 Phim có diễn biến gay cấn, hồi hộp và lột tả những mặt tối của xã hội. Những kẻ săn tin bóp méo sự thật, bóng tối và cái ác trong mỗi con người. Bên cạnh đó phim cũng kể về tình yêu của người bố dành cho con gái. Vì con cái người bố có thể chống lại cả thế giới.

 Jin Goo trong vai người bố tuyệt vời Lee Ho Cheol

 Lee Ho Chul là một lính cứu hoả bình thường. Công việc hàng ngày của anh chủ yếu là đi xử lý những vấn đề của các khu trung cư. Anh có một gia đình nhỏ ấm cúng với người vợ cảnh sát và một cô con gái dễ thương. Khi biến cố xảy ra Lee Ho Chul chỉ có 24h để giải cứu con gái. Với tình thương của cha, anh đã bất chấp tất cả, thậm chí bị truy nã để cứu con gái.

jin-goo-phim-a-superior-day

 Jin Goo sinh năm 1980 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2003 đến nay. Jin Goo đã đóng rất nhiều bộ phim khác nhau , đặc biệt là vai Thượng Sĩ Seo Dae Young trong bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời. 

Một số bộ phim tiêu biểu của Jin Goo: Ngọt Đắng Cuộc Đời, Bất Khả Xâm Phạm, Tình Yêu Quyền Thế….

phim-cua-jin-goo (1)

 A Superior Day được chắp bút bởi đạo diễn Jo Nam Huyn với nguyên tác từ cuốn truyện tranh ăn khách cùng tên. Đánh gía của mình là phim khá hay, gay cấn và hồi hộp. mấy tập đầu hơi ức chế chút nhưng càng về sau càng hay. Các diễn viên cũng diễn rất tốt mà không hiểu sao phim không nổi lắm. Đây là một bộ phim đáng để xem, càng cuối càng hấp dẫn. Bạn nên xem thử phim rất cuốn.

A Superior có thời lượng 8 tập mỗi tập là 60 phút. Phim được phát sóng trên đài OCN vào tối Chủ nhật hàng tuần từ 13/03/2022,

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!