den-long-trung-thu-cho-chi-em

 Trung Thu sắp đến chị em đã chuẩn bị đèn lồng đi rước chưa? Chọn mẫu đèn trung thu xinh xinh đi kiếm crush thôi nào!

 Đèn lồng trung thu handmade cổ trang

 Là các mẫu đèn lồng trung thu với khung gỗ ép và giấy hoa handmade. Đèn gồm các mảnh gỗ đục lỗ sẵn với các phụ kiện đơn giản dễ lắp ráp. Đèn sử dụng bóng led thay vì nến nên ko sợ mưa gió làm tắt. Có nhiều mẫu mã khác từ con thỏ, ngôi sao, ông trăng, đèn lồng… Các mẫu đèn đều rất dễ thương không chỉ dùng rước đèn đêm Trung thu mà còn có thể dùng để làm đèn ngủ hoặc deco phòng.

den-trung-thu-handmade

Đèn trung thu bằng gỗ tô màu sáng tạo

 Những chiếc đèn lồng trung thu đậm chất Việt Nam với các hình ông sao, trăng rằm, bánh nướng. Đây là các mẫu đèn do các bạn trẻ Việt Nam tự thiết kế nên độc lạ và dễ thương. Tự tay tô màu và trang trí đèn theo sở thích để thoả sức sáng tạo. Đèn không có giấy chắn gió nên không thể sử dụng nến chỉ lắp đèn led. Giá thành nhỉnh hơn chút so với các mẫu đèn Trung Quốc.

Combo trọn bộ làm đèn ông sao truyền thống

 Combo trọn bộ phụ kiện làm đèn ông sao Việt Nam truyền thống. Ôn lại tuổi thơ với những chiếc “đèn ông sao, sao lấp lánh tươi màu”. Trọn bộ combo đã đầy đủ các phụ kiện cần thiết để làm đèn. Nếu bạn muốn trang trí thêm có thể mua thêm bút màu vẽ lên giấy kính kèm theo.

combo-lam-den-ong-sao

 Đèn lồng từ gáo dừa đẹp độc lạ

 Những chiếc đèn được làm từ gáo dừa mộc mạc tự nhiên cũng rất độc lạ 100% Việt Nam. Chất liệu từ thiên nhiên thân thiện với môi trường, có thể tái chế. Rước đèn xong có thể dùng để thắp nến, deco phòng hoặc trồng cây cũng rất đẹp.

 Lưu ý: Đèn không kèm nến, hoặc đèn led nên cần mua nến riêng.

den-long-gao-dua

Đèn lồng lắp ghép hack não

 Mẫu đèn sử dụng các mảnh nhựa mica màu giống nhau để lắp ghép thành chiếc đèn lồng. Đặc biệt đèn không sử dụng keo dán hoặc bất kỳ chốt nào để cố định. Đèn có 6 mẫu cho từ dễ đến khó để bạn lựa chọn, thử sức. Sản phẩm có tặng kèm pin, dây đèn có tay cầm tiện lợi. Có thể dùng để trang trí phòng cũng rất đẹp.

den-trung-thu-lap-ghep

Đèn trung thu cute

 Đèn lồng in hình đáng yêu in màu sinh đẹp bằng giấy bìa. Đèn khá dễ lắp có sắn các chốt nhựa chắc chắn. Thân đèn có dập các hình hoa lá khi bật lên chiếu sáng rất đẹp. Giá thành khá rẻ chỉ bằng một cốc trà sữa hợp để đi chơi Trung Thu một năm một lần.

den-trung-thu-lap-ghep (1)

 Đèn trung thu cổ trang

 Đây là mẫu đèn lồng cho các cô nàng mê phong cách cổ trang. Những chiếc đèn hoa lá tua rua đẹp mê ly với hình hoa lá, thỏ bông dễ thương. Đây là mẫu đèn dành cho các cô nàng khéo tay thoả sức sáng tạo.

den-trung-thu-co-trang

 Đèn lồng giấy dập hoạ tiết hình hoa

 Đèn lồng có khung bằng thép chắc chắn có thể  gấp gọn dễ dàng khi vận chuyển hoặc cất. Khi dùng chỉ cần chống trụ vào trong khung để đèn phồng lên. Giá thành khá rẻ có thể sử dụng để deco quán, hoặc sân vườn rất hợp lý.

 Lưu ý: Đèn không kèm đèn led bên trong cần mua đèn led riêng.

 Đèn lồng quả bóng trong suốt

 Mẫu đèn được làm từ nhựa không cần lắp ráp có nhiều chế độ nhấp nháy. Bên trong có kim tuyến và gấu bông dễ thương. Đèn chạy bằng pin con thỏ nên dễ thay và dễ sử dụng.

den-long-trung-qua-bong

Đèn lồng dạng hộp cổ điển

 Đèn lồng dạng hộp được ghép bằng các tấm gỗ ép nhỏ tầm bàn tay. Thân đèn dày chắc chắn có dập các hoa văn khi chiếu sáng qua các lỗ hoa văn rất đẹp. Có thể sử dụng để rước đèn trung thu xong mang về làm đèn ngủ hoặc trang trí phòng ngủ siêu cute.

den-long-trung-hinh-hop

 Cùng phụ kiện Panda chọn một chiếc đèn thật xinh để đi chơi Trung thu nào.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!