nhan-cuoi-lech-20-do-nhan-cuoi-vua-tay-nhat

 Bạn có biết nhẫn cưới đeo góc lệch 20° là vừa tay nhất.? Tháng 5 năm 2020, Shining House cho ra mắt mẫu nhẫn cưới mới nhất “One Life One Love”.

Trào lưu nhẫn cưới lệch 20°

 Mẫu nhẫn cưới này do thương hiệu Shining House cùng NTK Roman Zelenin hợp tác ra mắt. Thiết kế nhẫn khác lạ, thay vì nhẫn thẳng mẫu nhẫn này lại hơi nghiêng góc 20°. Thiết kế góc nghiêng này giúp người đeo cảm thấy thoải mái nhất khi đeo nhẫn.

nhan-cuoi-vua-tay-nhat

 Shining HouseRoman Zelenin đã táo bạo đưa ra thiết kế có một không hai này. Với quan điểm thoải mái vừa vặn trong tình yêu. Chiếc nhẫn cưới là vừa tay nhất cho người đeo. Mỗi chiếc nhẫn cưới có góc nghiêng 20° ôm khít, tay trở thành một bộ phận trên tay người đeo.

 One Life One Love là một sự đổi mới về thiết kế cho giới trẻ, theo đuổi tình yêu thoải mái nhất. Chính 20° nghiêng này thể hiện tính cách, thái độ và góc nhìn của giới trẻ về tình yêu và hôn nhân.

nhan-cuoi-vua-tay-dich-vu-nhan-cuoi

 Ngoài ra khi mua nhẫn cưới One Life One Love các bạn còn được tặng kèm dịch vụ siêu dễ thương. Hoa, giấy chứng nhận, nhẫn kim cương, những lời chúc và một buổi lễ nhhỏ ngay tại cửa hàng. Kỷ niệm ngọt ngào sẽ được lưu giữ mãi khi trải nghiệm tại Shining House.

Thương hiệu trang sức Shining House

 Shining House – thương hiệu trang sức thời trang thuộc top 500 thương hiệu có giá trị nhất Trung Quốc. Đồng thời là một trong những thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất đến ngành phụ kiện trang sức Trung Quốc. Shining House từng giành được giải thưởng doanh nghiệp bán lẻ kim cương số một tại Trung Quốc.

sao-trung-ua-chuong-trang-suc-shining-house

 Shining House còn cung cấp cho khách khách hàng các mẫu trang sức phụ kiện cao cấp. Các mẫu thiết kế trang sức thời trang của Shining House mang vẻ đẹp trẻ trung cá tính, hiện đại.

 Trang sức của Shining House có nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn. Từ ngọt ngào nữ tính, đến hoa lệ sang trọng cả mạnh mẽ cá tính. Ngoài trang sức cho nữ còn có các mẫu trang sức dành cho nam không kém phần mạnh mẽ hấp dẫn.

nhan-trang-suc-shining-house

 Shining House thường xuyên tài trợ cho các bộ phim truyền hình nổi tiếng, được các sao Trung yêu thích.

sao-trung-ua-chuong-trang-suc-shining-house
trang-suc-nhan-nam

 Hiện tại Việt Nam chưa có đại lý phân phối chính thức của Shining House.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!